Windows Anti Piracy Online BannerSỬA ĐIỆN THOẠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Hình ảnh sự kiện - Tất niên 2013

Thứ sáu, 25/01/2013, 10:07 GMT+7

Thay mặt ban lãnh đạo công ty Thành nhân, tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tính nhiệm chúng tôi trong thời gian qua, Mặc dù năm 2012 tình hình kinh tế khó khăn

"Thay mặt công ty Thành nhân!

Tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tính nhiệm chúng tôi trong thời gian qua. Mặc dù năm 2012 tình hình kinh tế khó khăn chung đối với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực bán lẽ CNTT, tuy nhiên đối với công ty Thành nhân với nhiều sự nổ lực đóng góp của cán bộ nhân viên công ty với quyết tâm nâng cao chất lượng  dịch vụ - phục vụ bán hàng, tư vấn tốt và hỗ trợ cho khách hàng tốt, chúng ta đã cùng nhau vượt khó khăn và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh. Tôi chân thành cám ơn các bạn CB-NV công ty, cũng như những khách hàng - khách quý đã tin tưởng và tính nhiệm chúng tôi trong năm qua."

Ông Nguyễn Văn Xê - Giám đốc công ty, phát biểu khai mạc tiệc tất niên

Trong năm 2012, chúng ta đã có một số thành tích nhất định trong hoạt động của công ty với cộng đồng CNTT và được khách hàng tin tưởng tín nhiện bình chọn liên tục trong 5 năm liền là đơn vị bán lẽ thiết bị CNTT hàng đầu - top 5 ICT.

Được Viện Nghiên cứu phát triển DN vừa và nhỏ đã phối hợp với mạng hội đồng DN Việt Nam, tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế National Quality Assuiance – Vương Quốc Anh tại việt Nam đã trao chứng nhận TOP 100 “sản phẩm dịch vụ tốt - Good P & S 2012” cho các sản phẩm của các thương hiệu thuộc tất cả lĩnh vực trong năm 2012.

Với nhiều nỗ lực đóng góp cho cộng đồng CNTT , trong năm 2012 TNc được Chủ Tịch UBND Thành phố HCM trao tặng bằng khen " đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển ngành công nghệ thông tin góp phần tích cực trong phong trào thi đua thành phố".

 

 

(Movie clip tóm tắt hoạt động 2012 của TNC)

Ban giám đốc công ty trao tặng bằng khen cho 2 tập thể CB-NV phòng kinh doanh và phòng kỹ thuật có thành tích đống góp cho 18 năm hoạt động phát triển của công ty

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIỆC TẤT NIÊN TNC

Tiếc mục văn nghệ tất niên 2012 và chào xuân 2013 của tập thể CB-NV phòng kinh doanh

Tiếc mục trình diễn thời trang xưa và nay của tậo thể CN-NV phòng Kinh doanh

Tiếc mục văn nghệ song ca của liên quân phòng Tố chức hành chánh - Giao nhận - Kho hàng

Tiếc mục trình diễn vũ điệu Giang Nam Style của CB-NV phòng Kỹ Thuật

Vũ diệu Giang Nam Style của tập thể CB-NV phòng HC-GN-Kho

Vũ diệu Giang Nam Style của tập thể CN-NV phòng Kinh doanh


Tiệc tất niên công ty Thành nhân năm 2012


Giới hạn tin theo ngày :