Windows Anti Piracy Online BannerSỬA ĐIỆN THOẠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Sửa điện thoại uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT NHẤT TẠI THÀNH NHÂN COMPUTER

 

Sửa chữa bảo hành iPhone

Sửa chữa bảo hành iPad

Sửa chữa bảo hành Samsung

Sửa chữa bảo hành Nokia

Sửa chữa bảo hành Zenfone

Sửa chữa bảo hành Sony

Sửa chữa bảo hành HTC

Sửa chữa bảo hành LG

Sửa chữa bảo hành OPPO

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao

Trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

Tư vấn tận tình và trung thực

Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa TNC sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn.

Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẳn sàng

Với lịch sử hơn 24 năm kinh doanh linh kiện máy tính điện thoại, TNC cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thoại sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày.

Việc bảo quản chiếc máy điện thoại kỹ càng

Tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra hiển nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viênTNC sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

 

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG

Với mục tiêu đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng và phát triển hiệu quả các dịch vụ bảo hành sửa chữa trong lĩnh vực phần cứng CNTT. Chúng tôi, nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn diện, cam kết đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất với các gói dịch vụ sửa điện thoại, máy tính bảng sau:

    - Sửa chữa các dòng điện thoại di động, Smartphone, Máy tính bảng, iPhone, iPad với các thượng hiệu như: Apple, Nokia, Samsung, Qmobile, HTC, Blackberry, Sony...

    - Cài đặt phần mềm, cài đặt ứng dụng cho các thiế bị chạy hệ điều hành: iOS, Android, Window Phone.

    - Unlock các dòng điện thoại di động, Smartphone.

    - Thay các linh kiện phần cứng: màn hình, cảm ứng, pin, loa, micro, camera,…  ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

    - Sửa chữa các bệnh trên main: không lên nguồn, sập nguồn, sạc không vào điện, mất sóng, mất 3g, mất wifi, sóng chập chờn...

 

 

1. Quy trình sửa chữa:

 

2. Thời gian sửa chữa:

    - Khách hàng sẽ nhận lại máy trong thời gian sớm nhất, kể từ khi chúng tôi nhận máy và báo tình trạng hư hỏng.

 

3. Chất lượng dịch vụ:

    - Hãy gọi ngay số 1900.6078 – Ext 29, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình khi có mọi vấn đề hay trục trặc gì về chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

    - Thời gian phục vụ từ 08h00 đến 18h30 (tất cả các ngày trong tuần).

    - Chất lượng sửa chữa: Các thiết bị hư hỏng sẽ được chúng tôi phân tích và áp dụng các phương pháp sửa chữa tiên tiến nhất để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

    - BẢO HÀNH SUỐT ĐỜI khi cài đặt máy & ứng dụng tại Thành Nhân Computer.

    - PHỤC VỤ SIÊU TỐC, ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT http://www.tnc.com.vn/vnt_upload/File/Image/MinhLK/ImageSlide/34-sua-dien-thoai/like.pnghttp://www.tnc.com.vn/vnt_upload/File/Image/MinhLK/ImageSlide/34-sua-dien-thoai/like.pnghttp://www.tnc.com.vn/vnt_upload/File/Image/MinhLK/ImageSlide/34-sua-dien-thoai/like.pnghttp://www.tnc.com.vn/vnt_upload/File/Image/MinhLK/ImageSlide/34-sua-dien-thoai/like.pnghttp://www.tnc.com.vn/vnt_upload/File/Image/MinhLK/ImageSlide/34-sua-dien-thoai/like.pnghttp://www.tnc.com.vn/vnt_upload/File/Image/MinhLK/ImageSlide/34-sua-dien-thoai/like.png

 

4. Cam kết bảo mật thông tin và dữ liệu cá nhân khách hàng:

    - Chúng tôi đảm bảo an toàn tất cả dữ liệu thông tin lưu trữ của khách hàng.

    - Không truy cập vào dữ liệu lưu trên thẻ nhớ nếu không có sự yêu cầu và sự hiện diện của khách.

    - Đảm bảo dữ liệu còn đầy đủ khi trao trả lại máy cho khách, và tuyệt đối không được lưu trữ lại dữ liệu của khách với bất kỳ hình thức nào.

 

5. Địa chỉ trung tâm dịch vụ sửa điện thoại uy tín của chúng tôi

><

  live:suadienthoai_1
  0919562525