Danh mục sản phẩm

Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị cảm biến theo dõi sức khoẻ mới

  • Thứ bảy, 26/06/2021, 15:11 GMT+7
  • 235 lượt xem

Dựa vào các báo cáo gần đây, Samsung sẽ giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh mới vào tháng 8 tới. Tuy Samsung chưa xác nhận hay tiết lộ bất cứ thông tin gì về sản phẩm, nhưng từ Max Weinbach cho biết Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị cảm biến BIA.

Dự kiến trên Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị cảm biến BIA (hay cảm biến phân tích trở kháng điện sinh học) thường có trên các thiết bị như cân thông minh để đo thành phần chất béo trong cơ thể. Với cảm biến này, Galaxy Watch 4 có thể ước tính người dùng gầy hay béo phì dựa trên các dòng điện trở khác nhau trong máu, xương và mỡ truyền đến.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết đồng hồ thông minh này sẽ có cảm biến đo nhịp tim, theo dõi căng thẳng, đi kèm 2 kích thước màn hình 42 mm và 46 mm. Trong đó, phiên bản 42 mm sẽ có pin 240 mAh, cũng như sẽ chạy Wear OS thay vì Tizen.

Đặc biệt, Galaxy Watch 4 cũng đã được thông qua bởi cơ quan FCC, do đó khả năng dòng sản phẩm này được ra mắt vào tháng 8 tới là rất cao. Bạn có đón chờ siêu phẩm Galaxy Watch 4 này không nào?

Theo Mysmartprice

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: