Danh mục sản phẩm

Máy tính bảng bảo mật nhất thế giới

  • Thứ hai, 27/07/2015, 09:16 GMT+7
  • 1226 lượt xem

Với mức giá chỉ 70 USD (1,5 triệu đồng), JP5mini đã có thể cung cấp cho các tù nhân một công cụ hữu hiệu để "giải tỏa" sự buồn chán trong các phòng giam.

Máy là phiên bản nâng cấp của chiếc JP4 đã ra mắt trước đó với việc tích hợp thêm kết nối không dây. Máy được làm bằng chất nhiệu nhựa polycarbon có khả năng chống sốc, chống thấm nước khá tốt.

Trong một số thử nghiệm, JP5mini đã được thả rơi từ độ cao hơn 9,1 mét hoặc thậm chí là ném vào tường nhưng máy vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường.

Vì là một sản phẩm đặc thù nên JP5mini không được trang bị cấu hình quá mạnh mẽ nếu như không nói là "rất" khiêm tốn. Máy dùng chip lõi kép và chỉ có 32 MB dung lượng bộ nhớ trong. JP5mini chạy hệ điều hành Linux với bootloader đã được kiểm soát với độ bảo mật cao. Việc chạy hệ điều hành Linux phần nào sẽ đảm bảo được vấn đề an ninh, bảo mật tốt hơn so với Android và chắc chắn là phù hợp với môi trường trong nhà tù.

Theo nhà sản xuất, JP5mini có thời lượng pin khá ấn tượng khi có thể cung cấp tới hơn 35 giờ chơi nhạc hoặc 12 giờ xem video khi được sạc đầy.

Dự kiến đến tháng Tám tới, JPay cũng sẽ cho ra mắt thêm một kho ứng dụng riêng cho phép các tù nhân có thể mua các trò chơi và ứng dụng để giải trí và "giết" thời gian trong nhà lao.

 

Nguồn: Genk.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: