Danh mục
Danh Mục


HUB- Reader | chính hãng, giá rẻ

Sắp xếp theo:

Bộ chuyển đổi USB 2.0 ra LAN Ugreen 20254

189,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: USB2.0
Màu sắc: đen
Đầu đọc thẻ nhớ Ugreen 20250
TIẾT KIỆM 30.000 đ

Đầu đọc thẻ nhớ Ugreen 20250

189,000đ (bao gồm VAT) 219,000đ
Giao tiếp: USB 3.0 hỗ trợ ...
Tốc độ: Compliant with USB ...
Chiều dài dây: 15cm

Đầu đọc thẻ nhớ CLIPTEC RZR601

169,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: 1 USB 3.1 + 2 USB ...

HUB USB 2.0 OTG Ugreen (20271)

160,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: 4 cổng USB 2.0 ...
Màu sắc: trắng
Chiều dài dây: 0.8m

Đầu đọc thẻ nhớ Ugreen 40753

159,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: Đầu đọc thẻ ...
Màu sắc: Trắng
Tốc độ: 5Gbps

Đầu đọc thẻ nhớ TF/SD Dual Port Orico CD2D-AC2-BK-EP

145,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: Đầu vào: 1x USB ...
Tốc độ: 480Mbps

Bộ chuyển đổi USB 3.0 đa năng 4 trong 1 Unitek H1208A

139,000đ (bao gồm VAT)
Tính năng: Truyền dữ liệu
Tốc độ: 5Gbps
Cổng kết nối: 1 x USB-A ...

Hub Cliptec RZH353

129,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: 1 USB 3.1 + 3 USB ...
Màu sắc: Trắng
Tốc độ: Full-speed12Mbps/ ...
Chiều dài dây: 10cm

Hub USB 2.0 4 cổng Cliptec RZH353 (đen)

129,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: 1 USB 3.1 + 3 USB ...
Màu sắc: Đen
Tốc độ: Full-speed12Mbps/ ...
Chiều dài dây: 10cm

Hub Mart Dtech DT 3020

124,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: 4 thiết bị USB ...
Tốc độ: 480Mbps

Hub USB 2.0 4 cổng Kingmaster KM004

100,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: Cổng vào: USB ...
Chiều dài dây: 1.2m

Đầu đọc thẻ nhớ Cliptec RZR507

100,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: USB 2.0
Tốc độ: up to 480Mbps

Hub 4 cổng USB 2.0 Cliptec RZH209

99,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: USB 2.0
Tốc độ: up to 480Mbps

Hub 4 cổng USB 2.0 Cliptec RZH201

99,000đ (bao gồm VAT)
Giao tiếp: USB 4 Port Hub (X ...
Tốc độ: 480 Mbps

Bộ chia USB Hub 4 cổng USB 2.0 ORICO FL02-WH màu Trắng

79,000đ (bao gồm VAT)

Tính năng: Truyền dữ liệu
Chất liệu: Nhựa ABS
Tốc độ: 480Mbps
Cổng kết nối: USB 2.0

Hotline
Hotline: 19006078 (8h-18h30)
Zalo
Tư vấn Zalo (8h-18h30)
Facebook
Chat Messenger (8h-18h30)
Xóa lịch sử chat?
Toàn bộ lịch sử trò chuyện sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc hội thoại mới.