Danh mục sản phẩm

◆︎ Laptop Realme Book Slim - thiết kế siêu mỏng nhẹ mới

  • Thứ tư, 11/08/2021, 10:52 GMT+7
  • 350 lượt xem

Vừa qua, có thông tin cho rằng Realme có thể sắp ra mắt ra mắt mẫu laptop siêu mỏng và nhẹ mới - Realme Book Slim. Leaker Yogesh đã chia sẻ chi tiết thông số kỹ thuật của thiết bị.

Bên canh đó, Leaker Yogesh đã chia sẻ chi tiết thông số kỹ thuật của Laptop Realme Book Slim với màn hình 14 inch độ phân giải 2K (2.160 × 1.440 pixel) và độ sáng tối đa 300 nits. Ngoài ra, màn hình được chứng nhận bởi TÜV Rheinland về bảo vệ mắt người dùng khỏi những ánh sáng xanh có hại. Đầu vào và đầu ra âm thanh được tăng cường nhờ thiết lập ba micrô, hai loa Harmon Kardon.

Mặt khác, Realme Book Slim sẽ được trang bị bộ vi xử lý Core i5 Gen 11 của Intel và đồ họa tích hợp Xe Graphics, trọng lượng nhẹ (1.3kg) và có RAM 16 GB, bộ nhớ trong 512 GB, cảm biến vân tay, pin 54 Wh và hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Tài khoản Twitter Realme TechLife cũng đã chia sẻ một đoạn teaser cho thấy thiết bị sẽ sạc qua cổng USB-C. Ngoài cổng USB 3.2 Gen 1, Laptop Realme Book Slim cũng sẽ có hai cổng USB-C 3.1 và cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Realme Book Slim sẽ có giá 55.000 Rupee (khoảng 17 triệu đồng) tại Ấn Độ nhưng thời điểm ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Realme Book Slim có thể ra mắt cùng với Realme Pad mới.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: