Danh mục sản phẩm

Quan điểm kinh doanh - Văn hóa doanh nghiệp

      1.   Xây dựng và phát triển vững chắc nền tảng hoạt động quản trị công ty: Thông qua việc từng bước rà soát và xây dựng ban hành các quy trình quy định để tổ chức vận hành.

2.   Tuyển chọn và sàng lọc đánh giá đội ngũ CB-NV để đào tạo nâng cao năng lực nghiệp vụ quản lý điều hành qua đó có đội ngũ cán bộ quản lý điều hành kế cận và dự phòng.

3.   Đào tạo tập huấn cho CB-NV công ty nâng cao năng lực nghiệp vụ - kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý điều hành.

4.   Thay đổi quan điểm về khách hàng với phương châm phục vụ: “Khách hàng là khách quý; Nhà cung cấp, nhà phân phối là bạn thân”.

5.   Trung thực với đồng nghiệp với cấp trên và với khách hàng; Cam kết và thực hiện đúng về chất lượng, thời gian giao hàng, bảo hành, hỗ trợ khách hàng, và giải quyết khiếu nại thỏa đáng hài hòa quyền lợi khách hàng và công ty.

6.   Giao tiếp trong nội bộ công ty và với cộng đồng bên ngoài công ty, theo các chuẩn mực của công ty.

 

QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA THÀNH NHÂN 

1. Thành Nhân đối với Nhà nước

- Nghiêm túc thực hiện các chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của cơ quan quản lý và chính quyền địa phương. 

- Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với Nhà nước và tích cực tham gia đóng góp cho các phong trào của địa phương. 

2. Thành Nhân đối với truyền thông, báo chí

- Khi cung cấp thông tin phải đảm bảo nguyên tắc: trung thực, theo quy định của pháp luật, bảo vệ lợi ích, uy tín và hình ảnh của Thành Nhân.

- Chỉ người đứng đầu công ty hoặc người được ủy quyền mới được phép cung cấp các thông tin và phát ngôn cho các cơ quan truyền thông, báo chí về các nội dung liên quan đến Thành Nhân. 

- Tuân thủ pháp luật về quảng cáo ở trong nước và quốc tế.

3. Thành Nhân đối với khách hàng

- Luôn trân trọng và lắng nghe khách hàng với những nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của họ.

- Luôn có thái độ tôn trọng, ưu tiên phục vụ và đảm bảo cam kết đối với mọi khách hàng.

- Tất cả các hoạt động cúa cán bộ nhân viên, các phòng ban chức năng trong Thành Nhân đều hướng tới việc tìm hiểu, phân tích và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

- Thiết lập một hệ thống chăm sóc liên tục trước, trong và sau khi bán nhằm mang đến trải nghiệm trên sự mong đợi dành cho khách hàng.

- Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng trên cơ sở tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành.

4. Thành Nhân với đối tác

- Xây dựng quan hệ hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, hướng đến sự hợp tác lâu dài và cùng phát triển.

- Mọi giao dịch, ký kết hợp tác được thực hiện trên tinh thần tuân thủ pháp luật, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

- Đối với đối tác nước ngoài, ngoài việc tuân thủ các quy tắc ứng xử như với đối tác Việt Nam, phải tuân thủ các quy định có liên quan, tôn trọng luật pháp nước bạn và phù hợp với thông lệ quốc tế.

- Trường hợp xảy ra vướng mắc, xung đột lợi ích cần giải quyết trên nguyên tắc công bằng, thiện chí, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau.

5. Thành Nhân đối với cán bộ nhân viên

- Thành Nhân coi đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, mỗi cán bộ nhân viên đều tạo nên giá trị, đóng góp cho sự thành công của công ty.

- Ghi nhận và trân trọng những đóng góp của các thế hệ cán bộ nhân viên vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Thành Nhân.

- Luôn tôn trọng, khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi cán bộ công nhân viên phát huy năng lực, sở trường để phấn đấu đạt được mục tiêu cuộc đời.

- Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, tích cực, chuyên nghiệp; trang bị cơ sở vật chất, công cụ, phương tiện làm việc tốt cho cán bộ nhân viên; không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên.

6. Cán bộ nhân viên đối với Thành Nhân

- Tuân thủ các quy định, quy trình, quy chế của Thành Nhân.

- Trung thực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc. Chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, sẵn sàng vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

- Luôn giữ gìn, bảo vệ lợi ích, uy tín và hình ảnh của Thành Nhân. Kiên quyết phản đối và đấu tranh với các hành vi sai trái, gây tổn hại đến Thành Nhân. Tuyệt đối không cấu kết với tổ chức, cá nhân gây tổn hại đến tài sản, thông tin, uy tín, thương hiệu và hình ảnh của Thành Nhân.

- Kịp thời báo cáo Ban lãnh đạo công ty, khi phát hiện thấy có dấu hiệu vi phạm đến quyền lợi Thành Nhân hoặc chính bản thân được người khác trực tiếp liên hệ, thuê mướn, đề nghị thực hiện hành vi làm tổn hại đến quyền và lợi ích chính đáng của Thành Nhân.

- Luôn tin tưởng vào tương lai của Thành Nhân.

7. Cấp trên với cấp dưới

- Gương mẫu, rèn luyện phẩm chất, nâng cao năng lực để cấp dưới tôn trọng và tin tưởng. Tạo dựng niềm tin, củng cố các mối quan hệ, thu phục nhân tâm, gắn kết mọi người, xây dựng cam kết và hợp tác.

- Tạo ra sự ủng hộ, quy tụ, dẫn dắt cấp dưới đi theo các mục tiêu đề ra. Coi cấp dưới là cộng sự đắc lực cùng mình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Truyền cảm hứng, tạo cho cấp dưới niềm tin và động lực làm việc.

- Kịp thời khen ngợi, khích lệ cấp dưới làm việc tốt hơn, làm cho cấp dưới cảm thấy vinh dự, tự tin vào bản thânthấy mình quan trọng và có ý nghĩa. 

- Làm chủ cảm xúc, suy nghĩ tích cực, nhìn vào điểm mạnh của cấp dưới, nâng tầm cấp dưới. Biết mang lại lợi ích và giá trị cho cấp dưới, quan tâm phát triển cấp dưới.

- Sẵn sàng đối diện với khó khăn, thách thức, dám thay đổi và tạo ra sự thay đổi trong nhận thức của cấp dưới.

- Cam kết hỗ trợ, đào tạo để cấp dưới hoàn thành nhiệm vụ được giao, khuyến khích cấp dưới học tập, nghiên cứu và đổi mới - sáng tạo.

- Tạo điều kiện để cấp dưới trình bày ý tưởng của mình, tạo môi trường thoải mái, thuận lợi để tranh luận, tôn trọng các ý kiến của cấp dưới.

- Cần có quy định nghiêm khắc để cấp dưới hoàn thành công việc đúng hạn và đảm bảo chất lượng.

8. Cấp dưới với cấp trên

- Tôn trọng và tin tưởng cấp trên, có tính cam kết, tinh thần hợp tác cao. Tuân thủ sự phân công và các ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

- Tranh luận, thảo luận đưa ra các ý tưởng để thực hiện tốt công việc nhưng khi quyết định đã được cấp trên đưa ra thì phải tuân thủ.

- Bình tĩnh, tự tin khi trình bày quan điểm, ý kiến của mình. Góp ý trực tiếp, thẳng thắn, rõ ràng và thiện chí.

- Khi xảy ra bất đồng quan điểm, có ý kiến hay cách làm khác với cấp trên cần ứng xử khéo léo, góp ý tế nhị, tránh gây bất hòa và không tranh cãi với cấp trên.

9. Ứng xử với đồng nghiệp

- Nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc. Sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến góp ý của đồng nghiệp để hoàn thiện bản thân.

- Đoàn kết, hòa đồng, hỗ trợ đồng nghiệp để hoàn thành tốt công việc được giao. Đặc biệt luôn hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình cho đồng nghiệp mới.

- Giao tiếp với đồng nghiệp phải lịch sự, tế nhị (không trêu đùa ác ý, không xâm phạm đời tư, cự cãi lớn tiếng...)

- Luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin; chân thành, lịch sự với đồng nghiệp để giải quyết công việc đạt chất lượng và hiệu quả chung. Đề cao trách nhiệm cá nhân, không né tránh, đối phó hay đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp.

- Luôn chào hỏi, quan tâm và giữ mối quan hệ thân thiện với đồng nghiệp. Thận trọng trong phát ngôn, giữ lời hứa với đồng nghiệp.

- Trong giao tiếp với đồng nghiệp cần có ý thức bảo vệ lợi ích, uy tín và hình ảnh của Thành Nhân, kiên quyết phản đối và đấu tranh với các hành vi gây tổn hại đến Thành Nhân.

- Tôn trọng, lắng nghe, cùng nhau chia sẻ khó khăn và tận hưởng thành công với đồng nghiệp.

- Tham gia nhiệt tình vào các hoạt động, phong trào tập thể do Thành Nhân tổ chức; qua đó tăng cường hiểu biết và củng cố mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

- Quan tâm, tìm hiểu, chia sẻ, giúp đỡ kịp thời khi đồng nghiệp gặp khó khăn, bất trắc.

10. Đối với bên ngoài Thành Nhân 

- Khi tiếp xúc với các tổ chức và cá nhân ngoài Thành Nhân, mỗi cán bộ nhân viên đều là đại sứ cho những giá trị văn hóa của Thành Nhân.

- Tôn trọng pháp luật, tôn trọng mọi người, tôn trọng thời gian của người khác. Tôn trọng và tuân thủ các giá trị Văn hóa Thành Nhân.

- Có ý thức bảo vệ lợi ích, uy tín và hình ảnh của Thành Nhân. Kiên quyết phản đối và đấu tranh với các hành vi gây tổn hại đến Thành Nhân.

- Không được làm việc hoặc hỗ trợ cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào nếu công việc đó vi phạm pháp luật, xung đột với lợi ích của Thành Nhân.

- Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội, cộng đồng tại địa phương nơi mình công tác và sinh sống.