Danh mục sản phẩm

ASUS VivoBook S15 mới - thiết kế nổi bật

  • Thứ ba, 23/06/2020, 11:36 GMT+7
  • 460 lượt xem

Với thiết kế mỏng nhẹ, ASUS VivoBook S15 đáp ứng tốt nhu cầu của đại đa số người dùng, máy điểm nhấn thiết kế là viền cắt kim cương và có bốn màu sắc khác biệt, cho phép bạn thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.


Sản phẩm ASUS S533FA hiện đang có hàng sẵn tại Thành Nhân với 3 màu nổi bật:

Gaia Green lấy cảm hứng từ thiên nhiên có nghĩa là bạn có thể thích nghi và cởi mở với mọi thứ mà thế giới ném vào bạn.


Indie Black đại diện cho sự độc lập và lãnh đạo không khoan nhượng, bạn chịu trách nhiệm cho mọi tình huống và không ngại lên tiếng cho người khác.


Dreamy White cho thấy bạn dám mơ ước. Bạn luôn trung thực với lý tưởng của mình và tự hào về những gì bạn đại diện.


Phần khung máy được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, do đó trọng lượng thiết bị chỉ khoảng 1,2 kg. Máy đã mỏng hơn khoảng 12% so với thế hệ trước, phím Enter ở giữa được trang bị phần viền neon nổi bật.


Laptop ASUS VivoBook S15 mới được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và 512 GB SSD mặc định trên mọi tùy chọn cấu hình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phiên bản RAM 16 GB và card đồ họa rời NVIDIA MX350 nếu muốn thực hiện các công việc chuyên sâu hơn.

 

NumberPad là bàn phím số LED được tích hợp tại vị trí bàn di chuột nhằm giải quyết vấn đề thiếu bàn phím số trên mẫu laptop 13 inch và 14 inch, các cổng kết nối gồm USB 3.2, HDMI, USB 2.0, khe đọc thẻ MicroSD, jack cắm tai nghe... giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc trình chiếu, thuyết trình và chia sẻ dữ liệu.
 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: