Danh mục sản phẩm

Bạn nên mua laptop Asus ở đâu tốt nhất?

  • Thứ ba, 28/12/2021, 08:47 GMT+7
  • 1701 lượt xem

Khi bạn đang có ý định mua laptop, chắc hẳn sẽ có nhiều câu hỏi được đưa ra, ví dụ như mua laptop mẫu nào, hãng nào và ở đâu? Đặc biệt, để lựa chọn một nơi mua laptop chính hãng lại càng quan trọng hơn hết. Bài viết dưới đây Thành Nhân sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Hiện nay, ở Việt Nam, thương hiệu Asus đang được biết đến với laptop giá tốt và chất lượng cao. Sau những hãng lớn như HP, Dell... thì Asus cũng được đánh giá là thương hiệu laptop uy tín mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Với giá cả chỉ từ dưới 10 triệu là bạn có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc laptop Asus vừa hiện đại vừa ổn định. Bạn có thể tham khảo một số dòng laptop Asus đang có mặt tại Thành Nhân tại đây.

https://www.tnc.com.vn/uploads/news/20211224_SEO/laptop_asus_1.jpg

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Công ty TNHH Tin học Thành Nhân cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giá chính hãng và bảo hành chính hãng. Thành Nhân là một trong những đại lý laptop Asus uy tín, chất lượng, nhận được nhiều chứng nhận, bằng khen từ thương hiệu Asus trong suốt nhiều năm qua.

https://www.tnc.com.vn/uploads/news/20211224_SEO/laptop_asus_2.jpg

Bạn có thể mua sắm các sản phẩm laptop Asus tại Thành Nhân qua những kênh sau đây:

-Mua hàng offline: Khách hàng có thể đến với showroom Thành Nhân để tham quan và mua sắm tất cả các sản phẩm công nghệ như laptop, màn hình, loa, tai nghe, chuột, máy in...Địa chỉ của công ty chúng tôi tại 174 -176 -178 -180 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM.

-Mua hàng online:

Cách 1: Truy cập website www.tnc.com.vn

Cách 2: Gọi điện trực tiếp vào tổng đài 1900 6078

Cách 3: Truy cập Fanpage của Thành Nhân https://www.facebook.com/thanhnhantnc

Cách 4: Mua hàng tại các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada

Hãy đến với Thành Nhân mua sắm laptop Asus cùng các sản phẩm chính hãng khác và nhận nhiều ưu đãi trong tháng 12 này bạn nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: