Danh mục sản phẩm

HP: Xu hướng chọn PC All-In-One cho văn phòng hiện đại

  • Thứ sáu, 22/11/2019, 09:11 GMT+7
  • 574 lượt xem
Đúng như tên gọi, PC All-In-One là dòng sản phẩm có thiết kế tinh giản, gọn gàng, kết hợp tính năng của hai sản phẩm là Desktop và Màn hình vào làm một, tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng.
 
Hiểu được điều này, HP đã thiết kế các dòng máy PC All-In-One với vẻ ngoài hiện đại, tông màu đen hoặc trắng bạc sang trọng và lôi cuốn, viền màn hình mỏng, tích hợp cảm ứng đa điểm, tấm nền chống chói phù hợp với không gian văn phòng mở nhiều ánh sáng, cùng chân đế linh hoạt cho phép người dùng thoải máy xoay sang hai bên hoặc góc vuông 90 độ theo trục ngang, nghiêng màn hình về phía trước 5 độ hoặc ngả ra sau 20 độ, đồng thời có thể tùy chỉnh độ cao màn hình lên đến 10,1 cm theo chiều dọc.
 
Không chỉ được chú trọng về mặt thiết kế, các dòng máy PC All-In-One còn được HP trang bị rất nhiều tính năng nổi bật hướng đến các doanh nghiệp có nhu cầu làm việc nhóm, họp trực tuyến và giao tiếp trao đổi thông tin từ xa, nhờ Camera pop-up tích hợp sử dụng cơ chế tắt mở bằng phần cứng, giúp giảm thiểu tối đa khả năng bị hacker tấn công. Ngoài ra HP còn cẩn thận trang bị công nghệ loa cao cấp như từ hãng âm thanh Bang & Olusen nổi tiếng của Đan Mạch, kết hợp với công nghệ khuếch âm HP Audio Boost cho chất âm mạnh mẽ nhưng vẫn trong trẻo, chi tiết; cùng phần mềm khử nhiễu HP Noise Cancellation giúp lọc bỏ hầu hết tiếng ồn khi sử dụng micro tích hợp trên máy để trò chuyện hội họp qua Skype. Ngoài ra không thể không kể đến công nghệ HP Velocity giúp ổn định đường truyền mạng, nâng cao tới 60% chất lượng video và 30% chất lượng âm thanh trong những cuộc gọi hội nghị.
 
 Một yếu tố cũng quan trọng không kém nhưng thường bị các doanh nghiệp Việt Nam bỏ qua đó chính là khả năng bảo mật của sản phẩm. Theo số liệu điều tra của HP, có tới:

- 48% lượt tấn công an ninh mạng doanh nghiệp hướng đến máy tính để bàn và máy tính xách tay.

- Tỉ lệ gia tăng các vụ tấn công vào máy tính để bàn và máy tính xách tay trong những năm gần đây là 200%.

- 90% thông tin bị đánh cắp sẽ bị kẻ xấu sử dụng với nhiều mục đích không tốt.

- Tổn thất trung bình gây ra bởi một lỗ hổng bảo mật dữ liệu là 9,5 triệu USD.

Tất cả những số liệu này cho thấy mối nguy hại lớn trong vấn đề an minh mạng hướng đến người dùng và doanh nghiệp.
 
 
 
Riêng với dòng PC All-In-One của HP, người dùng và doah nghiệp sẽ được tận hưởng những công nghệ bảo mật hàng đầu như TPM 2.0, HP SpareKey, HP Secure Erase, HP Device Access Manager, HP WorkWise, HP Image Assistant… Trong đó:

- TPM 2.0 là con chip bảo mật dùng để mã hóa, bảo vệ dữ liệu từ cấp độ phần cứng.

- HP Device Access Manager dùng để cấp quyền cho từng file, bạn có thể khóa từng file cụ thể, cho phép file chỉ đọc mà không thể chỉnh sửa xóa. Trình quản lý này cũng cho phép khóa những kết nối có trên máy như USB.

- HP SpareKey là ứng dụng cho phép người dùng khôi phục mật khẩu nếu không may bị quên.

- HP Secure Erase cho phép xóa sạch bất kỳ thứ gì khỏi ổ cứng vĩnh viễn mà không thể khôi phục. Nếu bạn chưa biết thì với cách xóa file thông thường thì chỉ cần dùng một phần mềm miễn phí trên mạng đã có cơ hội phục hồi lại đến 80%.

- HP WorkWise dựa trên nền tảng di động với ứng dụng có trên Android. Khi sử dụng tính năng này bạn dễ dàng xác thực đăng nhập bằng smartphone, theo dõi tình trạng hoạt động, nhiệt độ… máy một cách dễ dàng và máy sẽ tự khóa khi bạn không ngồi gần, tránh tình trạng bị đánh cắp dữ liệu khi ra ngoài quên khóa máy.

- HP Image Assistant là một phần mềm thông minh nhận biết tình trạng hoạt động của máy có hoàn hảo hay không và sẽ tự động tải xuống, cài đặt vá lỗi Driver, BIOS, bản cập nhật phần mềm, diệt virus và tường lửa… để đưa máy về trạng thái hoạt động an toàn. Ngoài ra HP còn mang khá nhiều công nghệ bảo mật khác lên chiếc máy tính AIO này.

 Về phương thức bảo mật người dùng có thể tùy chọn nhiều cách khác nhau như mật khẩu, thẻ từ, bảo mật vân tay, nhận diện khuôn mặt hay xác thực bằng ứng dụng di động HP WorkWise… Với nhiều lớp bảo mật và phương thức bảo mật khác nhau, dữ liệu của máy sẽ được bảo vệ an toàn nhất, hạn chế tối đa khả năng tấn công của những tội phạm mạng, giúp doanh nghiệp và người dùng thoát khỏi nỗi lo lắng thường trực, giảm bớt chi phí phát sinh.
 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: