Danh mục sản phẩm

Razer giới thiệu tai nghe không dây phiên bản Pikachu

  • Thứ ba, 14/04/2020, 15:05 GMT+7
  • 433 lượt xem

Razer vừa ra mắt một sản phẩm vô cùng độc đáo đó là tai nghe không dây Pokémon Pikachu True Wireless, với hộp sạc hình quả bóng Pokeball có đèn báo LED. Nếu bạn không mấy quan tâm đến chất lượng âm thanh hay thời lượng pin mà chỉ tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thật độc lạ thì có thể mẫu tai nghe này là dành cho bạn. 

Pokémon Pikachu True Wireless sẽ được bán với giá khoảng 140$ tại thị trường Trung Quốc vào ngày 16/4. Với mức giá vừa phải, tai nghe Pikachu của Razer khó có thể so sánh với các đối thủ khác về chất âm, thời lượng pin hay các tính năng khác. Pokémon Pikachu True Wireless cũng chỉ có tip cao su giúp ngăn chặn một phần âm thanh bên ngoài vì thế, nó không có tính năng chống ồn.

Trình điều khiển 13mm của Pokémon Pikachu True Wireless giúp tái tạo âm bass tuyệt vời hơn, khả năng chống nước IPX4 và Bluetooth 5.0, nó cũng hỗ trợ chế độ chơi game với độ trễ giảm xuống còn 60ms . Bên cạnh đó, tai nghe này có thời lượng sử dụng pin khoảng 3 giờ và tổng thời gian 15 giờ khi sử dụng hộp sạc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nghe những câu nhắc nhở, cảnh báo bằng giọng của Pikachu.

Pokémon Pikachu True Wireless có màu vàng nổi bật, nó thực sự là một món phụ kiện thú vị dành cho các fan của Pokémon. Bạn có muốn trở thành một nhà huấn luyện Pokémon thực thụ với mẫu tai nghe mới này không?

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: