Danh mục sản phẩm

TeamGroup ra mắt ổ cứng dung lượng lớn nhất thế giới

  • Thứ tư, 09/09/2020, 16:33 GMT+7
  • 814 lượt xem

TeamGroup QX với dung lượng 15,3TB sẽ là ổ cứng thương mại có dung lượng lớn nhất thế giới
Sản phẩm sử dụng kết nối SATA III và có hình dạng của ổ cứng 2,5 inch. TeamGroup QX sử dụng bộ nhớ QLC 3D mới nhất và có mức dung lượng ghi tổng cộng là 2560TBW.

Mức dung lượng ghi tổng cộng là rất lớn so với các thiết bị dành cho người dùng cuối khác trong phân khúc. Đồng thời, ổ cứng cũng nhỏ gọn, nhưng lại có đến 15,3TB dung lượng lưu trữ. TeamGroup QX hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường ổ cứng SSD 2,5 inch SATA III trong thời gian tới với các thông số ấn tượng của mình.

QX sử dụng bộ nhớ QLC 3D mới nhất, đem lại sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Ổ cứng hỗ trợ bộ nhớ đệm kép thông minh, bao gồm công nghệ SLC Caching và DRAM Cache Buffer, qua đó đạt được tốc độ đọc/ghi lần lượt là 560/480MB/giây, đảm bảo đem lại trải nghiệm mượt mà cả trong việc sao lưu dữ liệu lẫn chiến game


TeamGroup QX còn hỗ trợ Windows TRIM, cho phép hệ điều hành có thể vận hành mượt mà hơn khi được cài lên ổ cứng. Công nghệ tối ưu hóa quy trình truy cập dữ liệu sẽ tăng tốc hiệu năng truyền và ghi dữ liệu trên SSD, và giảm bớt sự hao mòn theo thời gian. Điều này giúp tăng tuổi thọ của thiết bị. Thuật toán thông minh tích hợp theo ổ cứng sẽ giúp thu thập và xử lý dữ liệu rác nhằm đảm bảo các tác vụ được triển khai êm ái hơn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: