Danh mục sản phẩm

THỬ VẬN MAY - RINH NGAY QUÀ

1. Thời gian khuyến mãi:

Chương trình được diễn ra Từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 31/01/2023

2. Nội dung khuyến mãi: Mua sản phẩm Zadez có cơ hội trúng các giải thưởng:

- 01 giải Mèo Vàng Thần Tài 9999 trị giá 50.000.000đ.

- 02 giải iPhone 14 ProMax 512GB

- 03 giải Xe máy Vision 2022

- 05 giải Laptop Dell Gaming G15 (P105F004CGR)

- Các giải thưởng khác trên vòng quay may mắn.

3. Cách thức tham gia
Sau khi mua hàng, quý khách vui lòng kiểm tra số Serial Number của sản phẩm và nhập các thông tin cần thiết tại website win.zadez.vn (trong trường hợp quý khách hàng không tìm được dãy số Serial Number thì có thể click vào biểu tượng Zalo ở góc phải màn hình để được nhân viên Chăm sóc khách hàng hỗ trợ).
Mỗi số điện thoại sẽ được tham gia vòng quay 1 lần.
Lưu ý: quý khách hàng vui lòng nhập đúng số Serial Number của sản phẩm và thông tin cá nhân để làm căn cứ đối soát khi nhận giải thưởng. Trong trường hợp thông tin không trùng khớp, quý khách hàng sẽ không được nhận giải thưởng. 
Bước 1: Click vào nút [Chơi Ngay], sau đó nhập thông tin theo yêu cầu.
Bước 2: Nhập thông tin người chơi (Tên/ Số Điện Thoại/ Email) và các thông tin khác, thông tin này sẽ được ZADEZ dùng để liên hệ với quý khách hàng khi trao giải thưởng, hoặc nhận giá trị của thẻ cào điện thoại (đối với trường hợp trúng thẻ cào điện thoại).
Bước 3: Nhập thông tin số Serial Number của sản phẩm (ở mặt sau của sản phẩm, bao gồm dãy 13 số được thể hiện bằng barcode kèm theo). 
Lưu ý: quý khách hàng vui lòng nhập đúng số Serial Number của sản phẩm và thông tin cá nhân để làm căn cứ đối soát khi nhận giải thưởng. Trong trường hợp thông tin không trùng khớp, quý khách hàng sẽ không được nhận giải thưởng. 
Bước 4: Nhấn vào logo ZADEZ ở giữa vòng quay để khởi động chương trình Vòng Quay May Mắn.
Bước 5: Kết quả quay sẽ được hiển thị trên màn hình.


4. Cách thức nhận quà:

Quà tặng là thẻ cào và phiếu mua hàng sẽ được ZADEZ gửi đến quý khách hàng sau khi xác thực qua số điện thoại mà quý khách hàng đã cung cấp.

Thời gian trao quà trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày xác thực thành công. Đối với quà tặng là vật phẩm có giá trị cao sẽ được nhân viên Chăm sóc khách hàng của ZADEZ liên hệ với quý khách hàng để xác thực thông tin và nhận địa chỉ gửi quà (chi phí gửi do ZADEZ thanh toán).

Thời gian trao quà trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày xác thực thành công. (không bao gồm thời gian vận chuyển).

Đối với quà tặng là +03 tháng bảo hành, hệ thống sẽ tự động cộng thời gian bảo hành vào sản phẩm tương ứng với số Serial Number của sản phẩm mà quý khách hàng đã cung cấp.  Thời gian xử lý thông tin trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày xác thực thành công.

Quà tặng là thẻ cào và phiếu mua hàng sẽ được ZADEZ gửi đến quý khách hàng sau khi xác thực qua số điện thoại mà quý khách hàng đã cung cấp. Thời gian trao quà trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày xác thực thành công.

Đối với quà tặng là vật phẩm có giá trị cao sẽ được nhân viên Chăm sóc khách hàng của ZADEZ liên hệ với quý khách hàng để xác thực thông tin và nhận địa chỉ gửi quà (chi phí gửi do ZADEZ thanh toán). Thời gian trao quà trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày xác thực thành công. (không bao gồm thời gian vận chuyển).
5. Quy định chương trình

Chương trình dành cho khách hàng là người tiêu dùng cuối (End-User). Nhân viên ZADEZ, nhân viên nhà phân phối, nhân viên đại lý và nhân viên của đơn vị tổ chức chương trình không được tham gia chương trình này. Các kết quả sai quy định sẽ không được trao giải.
Tất cả quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các vật phẩm có giá trị tương đương.
Quà tặng chỉ được trao cho khách hàng may mắn theo số điện thoại đã đăng ký tham gia Vòng quay may mắn, không có giá trị chuyển nhượng. 
Các phiếu mua hàng (voucher) được áp dụng tại các sàn Thương mại điện tử (có điều kiện sử dụng riêng, thông tin chi tiết được cung cấp trên voucher)
Quà tặng là thẻ cào sẽ được ZADEZ chuyển trực tiếp vào số điện thoại đã đăng ký tham gia Vòng quay may mắn, không có giá trị chuyển nhượng hoặc chuyển sang số điện thoại khác.
Quý khách hàng phải cung cấp hình ảnh thể hiện số Serial Number của sản phẩm trùng khớp với số Serial Number đã đăng ký tham gia vòng quay. Đây là quy trình bắt buộc để đối soát và xác thực thông tin khi nhận quà.
Hình ảnh chụp màn hình thể hiện giải thưởng sẽ không có giá trị nhận quà. Chương trình sẽ căn cứ vào kết quả trên hệ thống và quy trình xác thực để thực hiện việc trao quà.
Các giải thưởng không đáp ứng được quy định của chương trình và quy trình xác thực sẽ không được nhận giải thưởng.
Chương trình áp dụng trên lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng ở khu vực khác sẽ không được tính kết quả và không được trao giải.
Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các khoản thuế/phí liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu có.
Khách hàng có trách nhiệm bảo quản thông tin mã trúng thưởng Vòng quay may mắn, ZADEZ sẽ không cung cấp lại mã trúng thưởng trong mọi trường hợp.
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác khi bắt đầu tham gia Vòng quay, thông tin sai lệch sẽ bị từ chối trao quà.
Kết quả của vòng quay may mắn là hoàn toàn ngẫu nhiên. Các hành động can thiệp trái phép vào kết quả sẽ không được công nhận kết quả và chịu sự chế tài của pháp luật Việt Nam.
Ngày kết thúc trao giải: 28/02/2023.
Trong mọi trường hợp có tranh chấp, quyết định của ZADEZ là quyết định cuối cùng. 
6. Thông tin liên hệ
Trong quá trình tham gia Vòng quay may mắn, quý khách hàng vui lòng chat với nhân viên hỗ trợ qua Zalo (ở góc dưới bên phải màn hình) hoặc qua các kênh Chăm sóc khách hàng của ZADEZ.