Danh mục sản phẩm

Xiaomi cho ra mắt Mi Elegant Mouse Metallic Edition: Chuột không dây cho bạn thêm lựa chọn khi làm việc ở nhà

  • Thứ hai, 06/04/2020, 12:05 GMT+7
  • 238 lượt xem

Xiaomi cho ra mắt chuột không dây Mi Elegant Mouse Metallic Edition giá rẻ, hỗ trợ kết nối Bluetooth và kết nối qua bộ thu tín hiệu 2.4 GHz. Mi Elegant có 2 tùy chọn màu sắc gồm Xám và Đen, giá bán 14 USD (khoảng 330 ngàn đồng) và sẽ được lên kệ vào ngày 9/4.

Nhìn chung, thiết kế của mẫu chuột mới được làm lại cong và dẹt hơn so với con chuột Mi Portable Mouse ra mắt từ 2016. Điều này có nghĩa Mi Elegant Mouse Metallic Edition là phiên bản có thiết kế kết hợp của nhiều con chuột phổ biến trước đây của Xiaomi. 

Giống như tên gọi, Mi Elegant được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại cho cảm giác sang trọng và nhã nhặn khi đặt trên bàn làm việc. Xiaomi cho biết lớp vỏ kim loại được sử dụng trên chuột mới giúp tăng độ bền theo thời gian của sản phẩm và  có khả năng hạn chế để lại dấu vân tay.

Chuột Mi Elegant sử dụng 2 phương thức kết nối là Bluetooth và receiver 2.4GHz, có thể kết nối được tới 2 thiết bị cùng lúc và có độ nhạy chuột lên tới 1000 dpi. Hơn nữa, chuột còn được trang bị cảm biến quang điện 1.000 DPI, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Về khả năng tương thích, Mi Elegant hoạt động tốt với thiết bị chạy Windows 7/8/10, macOS 10.10+, Android 5.0+ và thậm chí là iPad chạy iPadOS 13.4+. Do có thiết kế hiện đại, Mi Elegant phù hợp với hầu hết mẫu máy UltraBook trên thị trường.

Sản phẩm mới của Xiaomi sử dụng pin AA nhỏ, cung cấp thời lượng pin lên tới 9 tháng khi sử dụng Bluetooth và 1 năm khi sử dụng receiver.