Danh mục sản phẩm

★ Hướng dẫn thay đổi theme Windows 11 cực dễ, giúp máy tính của bạn có một giao diện mới

  • Thứ năm, 19/08/2021, 22:43 GMT+7
  • 617 lượt xem

Windows 11 là bản cập nhật mới nhất của Microsoft, nó mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị từ tính năng đến giao diện. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể thay đổi theme trên Windows 11 theo ý thích của mình, giúp chiếc máy tính của bạn trông mới lạ và đẹp mắt hơn. Các bạn hãy cùng Thành Nhân theo dõi bài viết sau đây để có thể thay đổi theme Windows 11 nhé.

Bước 1: Vào phần Settings -> Personalization -> Themes.

Bước 2: Tại đây bạn có thể tuỳ ý chọn theme theo sở thích của mình hoặc nhấn vào Browse themes để có nhiều mẫu theme hơn trên Microsoft Store.

Sẽ có các theme miễn phí cho bạn lựa chọn.

Bạn xem trước theme, nếu thấy thích thì nhấn tải về.

Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh thêm sao cho phù hợp nhất bằng cách vào Settings -> chọn Accessibility từ menu bên trái -> Contrast themes hoặc nhấn Personalization -> Themes -> Contrast themes.

Bước 4: Mở menu thả xuống Contrast Themes và chọn một trong các theme có sẵn (Aquatic, Desert, Dusk, and Night Sky).

Bước 5: Nhấp vào hộp màu và chọn màu bạn muốn sử dụng ở vị trí của nó. Nếu đã cảm thấy hài lòng hãy nhấn Save -> Apply để xác nhận nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại một like và một share nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: