Danh mục sản phẩm

Điện thoại TQ bất ngờ phát nổ trong khi đang dùng

  • Thứ bảy, 30/07/2016, 15:21 GMT+7
  • 1651 lượt xem

Sự cố hy hữu xảy ra với ‎Ajay Raj Negi khi anh đang ở văn phòng làm việc cùng nhiều đồng nghiệp khác hôm 16/7. Trong đoạn clip do chính Ajay chia sẻ, chúng ta có thể nhìn thấy anh đang dùng điện thoại thì đột nhiên lao ra khỏi ghế ngồi và ném nó ra xa.

Chiến điện thoại sau đó bắt đầu lóe lửa và bốc cháy. May mắn là sự việc được nhanh chóng kiểm soát và không ai bị thương tích trong sự cố.

Ngoài clip và các bức ảnh chụp cận cảnh chiếc điện thoại phát nổ, Ajay còn thông tin thêm rằng đó là mẫu Xiaomi Mi4i anh mua qua  Flipkart. Hiện người ta vẫn chưa xác định được nguyên nhân sự cố có bắt nguồn từ lỗi của chính chiếc smartphone Trung Quốc hay không.

Để trấn an người dùng, Xiaomi tuyên bố đang điều tra sự việc để tìm ra thủ phạm thực sự khiến chiếc Mi4i của anh Ajay phát nổ. Hãng cũng đề nghị cung cấp cho anh Ajay một chiếc smartphone khác để dùng thay thế trong khi vụ việc chưa được làm rõ.

 

 

Đây không phải là lần đầy tiên smartphone của Xiaomi bị bốc cháy hoặc phát nổ trong lúc đang sử dụng bình thường. Sự cố tương tự xảy ra gần đây nhất với sản phẩm của hãng điện thoại Trung Quốc này là vào năm 2013.

Nguồn: Tuấn Anh (Theo XDA-developers)

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: