Danh mục sản phẩm

Dòng Laptop Alpha 15 của MSI

  • Thứ ba, 31/12/2019, 09:36 GMT+7
  • 326 lượt xem

Các mẫu laptop gaming trên thị trường thường được trang bị GPU sản xuất trên tiến trình 12nm hoặc cao hơn. MSI tiên phong mang card đồ họa rời AMD Radeon RX 5500M sản xuất trên tiến trình 7nm lên dòng laptop Alpha 15.
Là sản phẩm dẫn đầu công nghệ, hãng đặt tên model mới là Alpha, ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp. Logo dòng máy Alpha được hãng thiết kế lại với biểu tượng lôi điểu đang giương cánh, tượng trưng cho sức mạnh, sự sáng tạo và phát triển.


Là chiếc laptop hướng đến game thủ, MSI Alpha 15 không chỉ tập trung vào cấu hình mạnh mẽ mà bàn phím cũng được đầu tư đúng mức, đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo khi chiến game.Bàn phím được MSI sử dụng đến từ nhà sản xuất SteelSeries với tên gọi "Per-Key RGB Gaming Keyboard".
"Kết hợp giữa CPU và GPU thế hệ mới của AMD, MSI mang đến cho người dùng một chiếc laptop gaming tối ưu về hiệu suất, hiệu quả về mặt quản lý năng lượng, hoạt động mát mẻ ổn định trong thời gian dài và giá bán hợp lý", đại diện hãng nói.
AMD vốn nổi tiếng với những sản phẩm CPU và GPU trên thị trường PC, nay hãng mang những ưu điểm này sang dòng máy laptop gaming. Giá bán 26,5 triệu đồng, MSI Alpha 15 sử dụng bộ đôi AMD Radeon RX 5500M và Ryzen 7 3750H, hứa hẹn mang trải nghiệm mượt mà cho các tựa game ở độ phân giải Full HD.

MSI là hãng máy tính được đánh giá cao về hệ thống làm mát, với nhiều ống dẫn nhiệt. Trên Alpha 15, MSI trang bị hệ thống tản nhiệt độc quyền Cooler Boost 5, với 7 ống dẫn nhiệt để tản nhiệt ra bên ngoài, thông qua 2 quạt công suất cao. Với hệ thống làm mát này, người dùng sẽ không còn lo lắng hiện tượng quá nhiệt hay hiệu năng bị giảm sau một thời gian sử dụng.

Để tăng hiệu suất tối đa cho game thủ, MSI trang bị sẵn một phím nóng kích hoạt chế độ CoolerBoost tăng tốc quạt tản nhiệt lên mức tối đa, giúp làm mát tức thời, duy trì độ ổn định cho hệ thống từ đó duy trì fps trong game luôn ở mức cao.