Danh mục sản phẩm

Khám phá ngay 5 tính năng mới trên Chrome 78

  • Thứ hai, 04/11/2019, 16:12 GMT+7
  • 904 lượt xem

Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Chrome 78 Stable cho trình duyệt web nổi tiếng Google Chrome của mình. Bản cập nhật này khả dụng trên rất nhiều nền tảng Windows, Mac, Linux, được đội ngũ Google tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ. Các tính năng tuyệt vời này đang chờ đợi bạn trải nghiệm đấy!

1. Lướt web với nền đen huyền bí

Chrome mới sẽ thỏa mãn đôi mắt của bạn với nền đen mặc định, Chrome hỗ trợ nền đen với cả những trang web không hỗ trợ Dark Mode.

Để sử dụng tính năng này, tất nhiên bạn phải cập nhật bản Chrome 78 mới nhất: Cập nhật Chrome 78 tại đây

Sau đó bạn thực hiện:

Bước 1: Truy cập trên trình duyệt Google Chrome, bạn vào địa chỉ sau: chrome://flags/#enable-force-dark

Bước 2: Chọn Enable trong Force Dark Mode for Web Contents

2. Xem nhanh nội dung một tab

Tính năng này có tên là Tab Hover Cards, trong trường hợp bạn mở nhiều Tab cùng một lúc, bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột lên tên Tab, thông tin sẽ hiện lên.

3. Tùy chỉnh màu sắc Theme theo ý muốn

Bạn click vào Customize ngay góc dưới bên phải trong New Tab, cực kì nhiều Theme mặc định tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn và bạn cũng có thể tải ảnh của mình lên để làm Theme cho trình duyệt.

4. Bảo vệ mật khẩu của bạn an toàn nhất

Chrome 78 lần đầu tiên xuất hiện tiện ích này, cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập bị rò rỉ.

Bạn hãy truy cập để bật tính năng này: chrome://flags/#password-leak-detection

5. Điều khiển cuộc gọi trên Smartphone

Click-to-call cho phép người dùng chuyển cuộc gọi từ trình duyệt đến điện thoại đã có liên kết tài khoản Google. Bạn chỉ cần click chuột phải vào số điện thoại trên trang web, nó sẽ xổ ra lựa chọn gọi điện từ chiếc điện thoại đã liên kết với tài khoản Google trước đó.

Qua những tính năng mới cập nhật của Chrome 78, bạn có thể thấy rõ Google đang lắng nghe người dùng để cải thiện sản phẩm của mình trở nên tốt hơn. Hãy nhanh tay cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới lại trên Chrome 78 bạn nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: