Danh mục sản phẩm

Top 3 webcam cho máy tính hỗ trợ đắc lực trong công việc, học tập

  • Thứ năm, 13/01/2022, 15:31 GMT+7
  • 671 lượt xem

Bên cạnh các thiết bị hỗ trợ cho công việc, học tâp như: smartphone, laptop, wifi, tai nghe,… thì một chiếc webcam cho máy tính sẽ là thiết bị “ kết nối” khiến công việc trở nên suông sẻ hơn. Bài viết dưới đây, Thành Nhân xịn gợi ý cho bạn Top 3 webcam cho máy tính hỗ trợ đắc lực trong công việc, học tập nhé!!!


1. Webcam Rapoo C500

Webcam Rapoo C500 được trang bị chip với độ nhạy cao, ống kính chính xác, độ phân giải của webcam lên đến 4K, tốc độ khung hình tối đa 30 khung hình trên giây. Ngoài ra, webcam còn có khả năng điều chỉnh độ phân giải và tốc độ khung hình một cách thông minh theo ánh sáng xung quanh, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết trong môi trường thiếu sáng với khả năng tự động nhanh tiêu điểm.
Phần cáp của C500 được thiết kế tháo rời thuận tiện cho việc cất giữ, giao diện USB-C dễ dàng kết nối dây và camera. Trang bị thấy kính 5 lớp giúp cải thiện khả năng truyền ánh sáng từ đó mang lại hình ảnh với màu sắc trung thực hơn.


2. Webcam Logitech C922

Truyền phát nội dung bạn mong muốn với độ phân giải cao, 1080p hay HD cực nhanh 720p  với tốc độ 60 khung hình trên giây. Âm thanh chân thực đáng tin cậy, thu phóng một cách tự động và phạm vi quan sát lên đến 78 độ.
Trang bị tính năng điều chỉnh màu và lấy nét tự động, Webcam Logitech C922 điểu chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài  nhằm tạo ra hình ảnh với độ sắc nét và độ phân giải cao ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu.


3. Webcam Logitech C505E

Webcam Logitech C505 mang lại hình ảnh, video với độ phân giải cao HD 720p, micro dài hỗ trợ trò chuyện tự nhiên, rõ ràng ở khoảng lên đến 3m. Bên cạng đó, dây USB-A có độ dài lên đến 2m có thể linh hoạt trong chọn vị trí đặt webcam.
Độ phân giải màn hình rộng 720p HD/30 fps, tầm nhìn chéo 60 độ. Khả năng lấy nét tự động  và điều chỉnh ánh sáng phù với môi trường xung quanh. Micro đa hướng, giảm tiếng ồn  giúp cho cược đàm thoại trở nên rõ ràng trong khoảng cách 3m. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: