Danh mục sản phẩm

ASUS ROG STRIX GS-AX5400: Router Wifi chơi game tốc độ nhanh, tương thích PS5

  • Thứ tư, 29/06/2022, 15:48 GMT+7
  • 478 lượt xem

Với ROG Strix GS-AX5400 là mẫu Router Wifi chơi game có tốc độ cực kì nhanh, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh khi chiến đấu, mang đến cho bạn kết nối WiFi chơi game nhanh nhất, mượt mà nhất từ trước đến nay. Với tốc độ Wi-Fi cực nhanh lên đến 5400 Mbps, router này sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng nhất với hiệu ứng ánh sáng đèn ASUS Aura RGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh, và bạn sẽ thích điều này.

Ưu tiên hàng đầu cho Game

Cổng chơi game chuyên dụng trên GS-AX5400 là cổng LAN đặc biệt tự động ưu tiên cho bất kỳ thiết bị có dây nào được kết nối. Bạn không cần phải cài đặt cấu hình, chỉ cần kết nối PC chơi game hoặc máy console với cổng chơi game để đặt thiết bị vào hàng ưu tiên có kết nối nhanh và ổn định.

Chạm để bật Chế độ Mobile Game trong ứng dụng ASUS Router app trên điện thoại và bạn đã sẵn sàng để chơi game mobile với tốc độ nhanh, giảm lag và độ trễ tối thiểu.


Với tính năng VPN Fusion tuyệt vời, bạn có thể chạy cả VPN và kết nối internet thông thường - đồng thời cùng lúc! Vì vậy, ngay cả khi người dùng mạng khác cần sử dụng VPN, bạn vẫn có thể tận hưởng tốc độ chơi game tối đa

ASUS AiMesh là sự kết hợp nhiều router WiFi ASUS tương thích với AiMesh để tạo ra một hệ thống WiFi Mesh (WiFi lưới) cho cả ngôi nhà mà chỉ cần điều khiển thông qua 1 kết nối tập trung. Bạn có thể sử dụng một SSID duy nhất cho toàn bộ mạng gia đình của mình, với vùng phủ sóng liền mạch và không còn nơi bị mất sóng

Bảo mật an toàn

GS-AX5400 có cả tính năng bảo mật mạng ASUS AiProtection Pro hợp tác với Trend Micro™, với các chữ ký bảo mật tự động, được cập nhật thường xuyên để bảo vệ tất cả các thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa từ internet.

SUS Instant Guard sử dụng công nghệ VPN để tạo một đường hầm dữ liệu an toàn cho GS-AX5400 của bạn, tăng khả năng bảo mật vững chắc cho bất kỳ kết nối WiFi công cộng nào mà bạn sử dụng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: