Danh mục sản phẩm

Asus USB-AX56: Nâng cấp tức thì lên WiFi 6

  • Thứ năm, 30/06/2022, 10:47 GMT+7
  • 263 lượt xem

Asus USB-AX56 là USB wifi mới từ Asus với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nhưng tốc độ mà chiếc USB wifi này mang lại không hề nhỏ.

Tốc độ WiFi cực nhanh

Tiêu chuẩn WiFi 6 mang đến khả năng kết nối hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của số lượng thiết bị IoT và cá nhân được kết nối. Bộ chuyển đổi USB AX56 USB giúp Laptop hoặc máy tính để bàn của bạn nâng cấp ngay lập tức lên Wi-Fi 6.

USB-AX56 là ứng dụng khách WiFi 6 băng tần kép 2x2 cho phép bạn tận dụng tối đa các bộ định tuyến WiFi 6. Nó cung cấp tổng băng thông không dây lên đến 1800 Mbps - 574 Mbps trên băng tần 2,4 GHz và 1201 Mbps trên băng tần 5 GHz. Điều đó làm cho USB-AX56 nhanh hơn 1,5 lần so với máy khách WiFi 5

Beamforming tăng phạm vi WiFi

Với định dạng chùm, bộ định tuyến của bạn có thể định vị USB-AX56 để hướng tín hiệu mạnh hơn theo hướng thiết bị của bạn. Beamforming cải thiện cường độ tín hiệu và do đó cung cấp cho thiết bị phạm vi tốt hơn.

Bảo mật an toàn cho thiết bị

Kế thừa của giao thức WPA2 đã được thiết lập tốt, WPA3 bổ sung thêm các tính năng mới giúp đơn giản hóa bảo mật WiFi, đồng thời giúp kết nối của bạn an toàn hơn nhiều.
Dễ dàng sử dụng với tính năng Plug-And-Play
USB-AX56 có thể được cắm dễ dàng vào cổng USB trên Laptop hoặc trên máy tính để bàn để cung cấp khả năng WiFi 6 tốc độ đầy đủ. USB-AX56 hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ thiết bị nào của bạn.
Ngoài ra, Target Wake Time cho phép thiết bị ngủ khi chúng không hoạt động, giảm tiêu thụ điện năng.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: