Danh mục sản phẩm

Samsung ra mắt phiên bản màu sắc mới cho tai nghe bluetooth Galaxy Buds 2

  • Thứ ba, 03/05/2022, 14:04 GMT+7
  • 285 lượt xem

Galaxy Buds 2 hiện đang là một trong những mẫu tai nghe bluetooth tiên tiến nhất của Samsung. Vừa qua, hãng này đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản màu sắc mới cho thiết bị. Hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu về sản phẩm Galaxy Buds 2 nhé!

Hiện tại, Galaxy Buds 2 đang sở hữu 4 phiên bản màu chính như: Đen, Lavender, Xanh ô liu và Trắng. Phiên bản màu mới vừa được giới thiệu có tên là Onyx Black mang vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng hơn so với mẫu màu đen truyền thống mà hãng đã đưa ra.

Giữa 2 phiên bản Đen truyền thống và Onyx Black có sự khác biệt lớn nhất nằm ở hộp sạc. Ở phiên bản Đen truyền thống thì màu đen chỉ xuất hiện ở mặt phía trong hộp sạc, còn bên ngoài là màu trắng hoàn toàn. Đối với Galaxy Buds 2 màu Onyx Black thì cả mặt trong lẫn mặt ngoài của hộp sạc đều được phủ màu đen. 

Samsung đã thông báo rằng Galaxy Buds 2 phiên bản Onyx Black sẽ có mặt tại Hàn Quốc với mức giá khởi điểm là 115 USD (khoảng 2.6 triệu đồng). Bạn có mong chờ sản phẩm mới đến Việt Nam trong thời gian sớm nhất chứ? Hãy để lại bình luận bên dưới cùng chia sẻ với Thành Nhân nhé!

Theo PhoneArena

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: