Danh mục sản phẩm

HP Chromebase All-in-One 22: Máy tính để bàn mới từ HP

  • Thứ hai, 20/06/2022, 11:24 GMT+7
  • 323 lượt xem

HP Chromebase All-in-One 22 là một máy tính Chrome OS được thiết kế đẹp mắt với một loạt các điểm hấp dẫn để sử dụng tại nhà, bao gồm cả màn hình xoay.

Ngoài việc sử dụng Chrome OS thay vì macOS hoặc Windows, máy bộ HP Chromebase còn nổi bật với màn hình có thể xoay giữa các chế độ ngang và dọc.

1. Thiết kế ấn tượng

Máy bộ All in one HP Chromebase 22 nằm trên một đế hình nón có chức năng gấp đôi như một chiếc loa. Hình nón có đường kính chỉ 6,7 inch, cho phép nó phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trong nhà bạn: trên bàn làm việc,... Với bề ngoài màu trắng và phần đế bọc vải màu xám, nó cũng sẽ hòa hợp với bất kỳ kiểu trang trí phòng hiện đại nào. Nó trông giống như một chiếc iPad ngoại cỡ được gắn vào một chiếc loa thông minh hơn là một chiếc máy tính để bàn.

2. Màn hình máy tính độc đáo

Màn hình là bảng điều khiển cảm ứng với độ phân giải gốc full HD (1.920 x 1.080 pixel), độ sáng tối đa 250 nit. Độ phân giải đủ để duyệt web và xem video 1080p, nhưng nó ít hữu ích hơn cho việc chỉnh sửa phương tiện nghiêm trọng. Mặc dù HP Chromebase không phù hợp để chỉnh sửa ảnh và video, nhưng nó có một tính năng độc đáo nhằm mở rộng tiện ích của nó cho mục đích sử dụng chung tại nhà. Chỉ với một ngón tay, bạn có thể xoay màn hình từ chế độ ngang sang chế độ dọc. Chỉ cần nhấn xuống ở góc trên bên phải và nó sẽ xoay vòng theo hướng thẳng đứng một cách mượt mà.

3. Webcam bảo mật

Webcam 5 megapixel nằm phía trên màn hình khi ở chế độ ngang hoặc ở bên phải khi ở chế độ dọc. Nó quay video với độ phân giải 2.560 x 1.944 pixel vượt trội. Nó có thể quay video sắc nét hơn nhiều so với webcam trung bình của Chromebook 720p và ít tiếng ồn hơn nhiều. Nó cũng hoạt động tốt trong cả điều kiện ánh sáng và bóng tối, hiển thị hình ảnh cân bằng tốt với màu sắc và tông màu da chính xác. Và máy ảnh này có tính năng che bảo mật hai bước thông minh và độc đáo. Bạn có thể trượt nó nửa chừng để tắt video nhưng vẫn bật micrô. Bạn cũng trượt hết cỡ để tắt tiếng micrô.
 
4. Kết nối đa dạng
 
Các cổng đều nằm trong một cột gọn gàng ở mặt sau của đế. Ở trên cùng của ngăn xếp là một nút nguồn và bên dưới nó là một bộ tứ cổng USB, cùng với giắc cắm kết hợp tai nghe / micrô. Bốn cổng USB được phân chia giữa nhiều loại Type-A và Type-C và các cổng USB-C hỗ trợ phân phối điện và đầu ra video DisplayPort.
 
HP Chromebase bao gồm bàn phím và chuột không dây. Bàn phím nhỏ gọn nhưng thoải mái. Nó cũng bao gồm các phím âm lượng, tắt tiếng và độ sáng màn hình chuyên dụng và luôn hữu ích ở hàng trên cùng.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: