Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính LG UltraFine OLED Pro 4K giá từ 56 triệu đồng dành cho doanh nghiệp

  • Thứ hai, 09/05/2022, 09:46 GMT+7
  • 315 lượt xem

LG Electronics Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu 2 sản phẩm màn hình máy tính 4K với tấm nền OLED là LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950 32 inch và LG UltraFine Display OLED Pro 27EP950 27 inch. Màn hình OLED dành cho các chuyên gia thiết kế và video.

Độ phân giải lớn

Với độ rõ nét sống động và 3840x2160 pixel, các chi tiết nhỏ nhất được làm nổi bật, vì vậy bạn có thể đảm bảo mọi khía cạnh trong tác phẩm của mình đều hoàn hảo đến từng điểm ảnh. 

Công nghệ Pixel Dimming kiểm soát độ sáng của từng pixel riêng lẻ chứ không phải lọc đèn nền, cho phép một số ánh sáng lọt qua. Kết quả cuối cùng là độ tương phản lớn hơn để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Độ tương phản cao
Với tỷ lệ tương phản cao 1.000.000: 1, gần như tất cả các cấp độ màu và đen đều được thể hiện một cách chính xác - nhờ công nghệ pixel tự phát sáng của OLED. Màu đen sâu hơn và tối hơn và màu sắc có thể được trình bày theo cách mà người sáng tạo dự định chúng xuất hiện.

Hiệu suất màu rộng
LG UltraFine OLED Pro bao phủ 99% phổ màu DCI-P3 * (Typ.) Và Adobe RGB (Typ.) Tiêu chuẩn công nghiệp. Phạm vi gam màu rộng này hỗ trợ các chế độ màu tiêu chuẩn cho các chuyên gia.
Với màu sắc trung thực 10-bit, LG UltraFine® OLED Pro có thể tái tạo hơn một tỷ màu, mang đến cho bạn phổ màu rộng hơn để làm việc với các màn hình màu 8-bit. Nhiều màu có sẵn hơn có nghĩa là sự chuyển đổi tự nhiên hơn giữa các màu để có độ chuyển màu mượt mà hơn để tác phẩm của bạn có thể trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Tương thích nhiều kết nối
LG UltraFine ™ OLED Pro được trang bị tốt để tương thích với nhiều loại thiết bị, cung cấp một cổng USB Type-C ™ (PD90W), hai Cổng hiển thị, một cổng HDMI và ba cổng USB. Ngoài ra còn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: