Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Samsung Odyssey Ark: Màn hình cong chơi game mini-LED

  • Thứ hai, 05/09/2022, 10:59 GMT+7
  • 308 lượt xem

Màn hình máy tính Samsung Odyssey Ark rộng 55 inch mang đến một màn hình hiển thị choáng ngợp các giác quan của bạn, tạo ra trải nghiệm tràn đầy năng lượng adrenaline vượt trội hơn bất cứ thứ gì từng thấy trước đây. Độ cong 1000R bao quanh tầm nhìn của bạn để có được sự đắm chìm tối đa. Không có màn hình nào tốt hơn để nâng cấp thiết lập trò chơi của bạn hơn Odyssey Ark.

Tốc độ làm mới 165Hz của Ark hầu như loại bỏ độ trễ cho trải nghiệm chơi thú vị với hành động siêu mượt mà. Xác định kẻ thù với độ chính xác cao với thời gian phản hồi 1ms, chuyển động chuột chính xác và khung hình không bị mờ, với bóng mờ được giảm thiểu.

Bốn loa góc và hai loa trầm trung tâm tạo ra kênh 60W 2.2.2 với các nốt 45Hz thấp nhất của bất kỳ màn hình chơi game hoặc sound bar nào. AI Sound Booster và Dolby Atmos đưa nó lên một tầm cao mới, bao quanh bạn trong một khung cảnh âm thanh ba chiều giúp dịch chuyển bạn vào bên trong thế giới trò chơi.

Tính năng Multi View cho phép người dùng xem cùng lúc 4 màn hình, tất cả đều trên một màn hình rộng 55 ”. Ngoài ra, các ứng dụng tích hợp sẵn như YouTube và Samsung TV Plus mang đến trải nghiệm TV thông minh để các game thủ giờ đây có thể chơi, phát trực tuyến và duyệt tất cả trên một màn hình. Odyssey Ark thực sự có tất cả.

Ark Dial cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát màn hình của họ, cho phép truy cập nhanh chóng và đơn giản vào nhiều chức năng khác nhau - bao gồm Màn hình di chuyển linh hoạt, Chế độ xem đa dạng, Cài đặt nhanh và Thanh trò chơi. Bộ điều khiển chạy bằng năng lượng mặt trời là một thiết bị độc quyền sáng tạo cho phép người dùng chỉ huy Ark một cách tự do và tiến lên phía trước.

Đây là loại màn hình bạn mua nếu bạn đã sở hữu một máy tính để bàn cực kỳ mạnh mẽ. Đây không phải là loại màn hình mà người ta có được để kết nối với laptop hoặc điện thoại thông minh, mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể thử làm một trong hai hoặc cả hai.

Nhược điểm duy nhất của toàn bộ tình huống này là thực tế là nó sẽ có giá khoảng 3.500 đô la trong các cửa hàng. Đây là một màn hình có thể đắt, nhưng nó lớn, đẹp và có nhiều các tính năng thông minh.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: