Danh mục sản phẩm

VGA AMD RADEON PRO W5500

  • : tnm8027
  • Giá bán : liên hệ
  • Dung lượng: 8GB GDDR6
  • Giao tiếp: PCIe® 4.0 x16 (x8 electrical)
  • Tốc độ: Lên đến 224GB/s
Thông số kỹ thuật
Dung lượng :
8GB GDDR6
Giao tiếp :
PCIe® 4.0 x16 (x8 electrical)
Tốc độ :
Lên đến 224 GB/s
Điện năng tiêu thụ :
125W
Bus RAM :
128-bit
Bảo hành :
36 tháng
Mô tả tính năng

VGA AMD RADEON PRO W5500 có 8GB bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao, giúp đảm bảo bạn có một card đồ họa dẫn đầu về giá cả và hiệu suất. Bộ nhớ 8GB GDDR6 vượt trội có thể xử lý các mô hình và kết cấu lớn với hiệu suất mượt mà chuyên nghiệp. 2 Điều này còn được nâng cao hơn nữa với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp. AMD Radeon™ Pro W5500 được xây dựng cho khối lượng công việc chuyên nghiệp 2D và 3D, cũng như được trang bị để bước vào quy trình làm việc VR và Thời gian thực chuyên sâu về bộ nhớ.

VGA AMD RADEON PRO W5500 được điều chỉnh cho phù hợp với khối lượng công việc chuyên nghiệp, không chỉ bằng kỹ thuật sản xuất 7nm đột phá mà còn nhờ khả năng hỗ trợ băng thông bộ nhớ cực lớn 224 gigabit mỗi giây. Bạn có tốc độ băng thông bộ nhớ trong GPU càng cao, thì các khung nhìn chuyên nghiệp của bạn có thể vẽ càng nhanh. Tất nhiên, băng thông bộ nhớ cực lớn không phải là tất cả những gì bạn cần cho môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe hiện nay và Radeon ™ Pro W5500 kết hợp tất cả các tính năng cốt lõi của kiến ​​trúc RDNA, phần mềm trình điều khiển, mức tiêu thụ điện năng thay đổi và bộ nhớ tốc độ cao để dẫn đầu hiệu suất này cho tính ưu việt đa nhiệm chưa từng có, hỗ trợ tập dữ liệu lớn và khả năng VR.

AMD RADEON PRO W5500 sử dụng bốn (4) đầu ra DisplayPort™ 1.4 chuyên nghiệp. Cung cấp hỗ trợ cho bốn màn hình 4K hoặc 5K hoặc một màn hình 8K. Các đầu ra UHD này hỗ trợ tất cả các định dạng video 3D phổ biến. Tiêu chuẩn DisplayPort cung cấp băng thông vượt trội và có thể điều khiển nhiều màn hình cùng một lúc. Với AMD Radeon™ Pro W5500, bạn không chỉ có phần mềm và hiệu suất vượt trội mà còn có các thành phần cao cấp cho khối lượng công việc chuyên nghiệp của mình.

Mặc dù AMD RADEON PRO W55000 có mức tiêu thụ điện năng tối đa 125W, nhưng bạn hiếm khi đạt được mức này, thường là khi đặt dưới khối lượng công việc chuyên sâu như VR và Thời gian thực. Nếu quy trình làm việc của bạn phụ thuộc vào phần mềm thiết kế chuyên nghiệp 2D và 3D thì có khả năng bạn sẽ chạy với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều do khả năng sử dụng năng lượng thông minh của trình điều khiển Radeon Pro Software. Hiệu quả này được kết hợp với độ tin cậy.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này:
Nguyễn Ngọc Phát
Tôi cần tư vấn thieet bị này
Thành Nhân-TNC
Chào Anh/Chị. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, anh/chị vui lòng để lại SĐT, em xin phép chuyển thông tin sang bộ phận tư vấn hỗ trợ mình nhanh nhất hoặc anh/chị có thể liên hệ 19006078