Danh mục sản phẩm

◆︎ Apple: tăng sức mạnh tìm kiếm qua Find My thông qua liên kết giữa AirPods với Apple ID

  • Thứ sáu, 20/08/2021, 15:43 GMT+7
  • 1123 lượt xem

Trên iOS 15, tai nghe AirPods sẽ liên kết với Apple ID như một phần của mạng lưới tìm kiếm Find My.

Apple đã công bố nhiều tính năng mới cho người dùng Tai nghe AirPods với iOS 15 bao gồm: Conversation Boost cho AirPods Pro, hỗ trợ Find My một cách trực tiếp.

Người sử dụng sẽ có thể xác định vị trí AirPods bị mất bằng tính năng Precision Finding (tìm kiếm chính xác), iOS 15 cũng sẽ liên kết AirPods với ID Apple của bạn để đảm bảo có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở bất cứ đâu.

Tương tự như AirTags, iOS 15 sẽ sử dụng công nghệ Bluetooth để định vị chính xác AirPods khi bạn ở gần nhưng không biết vị trí của tai nghe. Tính năng này sẽ khả dụng cho cả AirPods Pro và AirPods Max, cũng sẽ hiển thị vị trí AirPods hiện tại trên bản đồ ngay cả khi chúng không được kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn.

Để đạt được điều này, AirPods cuối cùng sẽ được gắn với ID Apple của bạn. Được phát hiện bởi 9to5Mac trong mã nội bộ iOS 15, AirPods bị mất sẽ tiếp tục gửi vị trí của chúng cho chủ sở hữu thông qua Find My Network ngay cả khi người khác kết nối chúng với thiết bị khác.

Điều quan trọng cần chỉ ra rằng, mặc dù được gắn với ID Apple, AirPods sẽ không có khóa kích hoạt như các thiết bị iOS. Hệ thống này sẽ giống với những gì Apple đang cung cấp với AirTag, được gắn với tài khoản Apple nhưng có thể được thiết lập lại bằng một vài bước thủ công.

Các tính năng này vẫn đang được triển khai và có thể sẽ yêu cầu cập nhật firmware cho AirPods Pro và AirPods Max. AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai sẽ không tương thích với mạng Find My network và Precision Finding.

Đầu tháng này, Apple đã phát hành một firmware beta mới cho AirPods Pro, bổ sung tính năng Conversation Boost cho người dùng chạy iOS 15 beta. Tuy nhiên, các tính năng Find My vẫn chưa có trong firmware này.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp