Danh mục sản phẩm

★ Cách tăng tốc card đồ họa Onboard, giúp bạn chơi game trên máy tính mượt mà hơn

  • Thứ tư, 11/08/2021, 21:41 GMT+7
  • 2531 lượt xem

Các bạn sử dụng máy tính mà không có card đồ họa rời thì khó để có thể chơi những tựa game mình yêu thích. Tuy nhiên, với những iGPU mới nhất, chúng rất mạnh mẽ và có thể hỗ trợ cực kỳ tốt cho các bạn chơi game. Và trong bài viết này Thành Nhân sẽ giúp các bạn cách tăng tốc card đồ họa onboard giúp các bạn chơi game mượt mà hơn.

Trong bài viết này Thành Nhân sẽ nói về iGPU trên những CPU Intel và ứng dụng sử dụng là Intel Graphics Command Center, các bạn có thể tìm kiếm ứng dụng trong Microsoft Store hoặc bằng đường link tại đây.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về và mở lên, các bạn cần đồng ý với các điều khoản mà ứng dụng yêu cầu. Sau đó, các bạn chọn Auto Detect để tự động tìm kiếm game hoặc Manually Select để chọn thủ công từng game nhé.

Bước 2: Sau khi tìm kiếm xong tựa game mà các bạn muốn tối ưu, các bạn chọn vào Add to library để thêm vào thư viện game.

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn dấu 3 chấm -> Edit settings để tùy chỉnh các thông số theo yêu cầu của các bạn.

Bước 4: Để tùy chỉnh cho game đẹp hơn, nét hơn các bạn chọn các mục theo hình bên dưới nhé.

Bước 5: Ngược lại các bạn muốn game mượt mà hơn mà không cần quá chi tiết các bạn có thể tùy chỉnh các thông số theo hình bên dưới.

Các bạn đã tăng tốc được card đồ họa Onboard của chiếc máy tính mình chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho Thành Nhân xin một like và một share nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp