Danh mục sản phẩm

"Gà ảo" Tamagochi quay trở lại dưới dạng đồng hồ thông minh

  • Thứ ba, 22/06/2021, 10:23 GMT+7
  • 1211 lượt xem

Công ty mẹ sở hữu Tamagotchi -  Bandai Namco vừa ra mắt sản phẩm Tamagotchi Smart. Sản phẩm này là đồng hồ thông minh cực dễ thương, được phủ silicone màu hồng hoặc xanh.

Tamagotchi Smart sẽ có các chức năng cơ bản của một đồng hồ thông minh, bao gồm đếm bước đi và điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra, thiết bị cũng có màn hình cảm ứng có màu để bạn có thể hiện tình yêu của mình bằng việc vuốt ve thú ảo trên tay.

Thiết bị sẽ không có khả năng tương tác với các thiết bị nuôi thú ảo phiên bản khác như Tamagotchi Meets/On (dùng Bluetooth) hay Tamagotchi Pix (dùng mã QR). Tamagotchi Smart sử dụng các thẻ TamaSma, các thẻ này sẽ được Bandai bán lẻ riêng. Chúng có chức năng tương tự những chiếc “chìa khóa” bằng nhựa gắn chip, cung cấp các vật phẩm và nhân vật độc, lạ mà bạn có thể tải vào đồng hồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chức năng của Tamagotchi Smart qua toy.bandai.co.jp/series/tamagotchi/smart/topics/detail/2092/

Khả năng nhận diện giọng nói của Tamagotchi Smart không quá phức tạp, nó cho phép bạn gọi thú ảo và thú ảo sẽ phản ứng lại bằng tiếng hót. Đồng hồ này cho phép bạn chơi các mini game cùng bạn bè giống như các thiết bị nuôi thú ảo khác.

Sản phẩm sẽ có mặt ở nội địa Nhật Bản trước, bạn cũng có thể đặt ship từ cửa hàng trực tuyến của Bandai Namco. Mỗi thiết bị có giá khoảng 68 USD, mỗi thẻ TamaSma có giá 10 USD. Ngày ra mắt dự kiến là 23 tháng 11 và bạn sẽ phải tham gia quay xổ số từ 17/6 - 2/7 để có cơ hội mua thú ảo này.