Danh mục sản phẩm

✩ Galax ra mắt mẫu bàn phím mới Stealth STL-03

  • Thứ hai, 26/07/2021, 16:35 GMT+7
  • 1262 lượt xem

Stealth STL-03 có thiết kế không khác biệt nhiều so với đại đa số đối thủ hiện có trên thị trường. Đáng chú ý là Galax đã trang bị thêm phần đệm tay rời khá êm ái cho người dùng, vừa bảo vệ cổ tay trong trường hợp chơi game liên tục, vừa tăng thêm độ sang trọng nhất định khi để bàn phím trên bàn.

Viền bàn phím rất mỏng, nên nếu game thủ có nhu cầu mang bàn phím đi lại, từ nhà đến nơi tập luyện hoặc quán net, thì cũng không phải là điều gì khó khăn.

Nắp phím vừa đủ cao để có thể thao tác thoải mái và chính xác. Ngoài các các phím cơ bản, Galax không trang bị thêm cho Stealth STL-03 một nút bấm phụ nào. Mọi thứ đều được thực hiện thông qua sự kết hợp với nút Fn.

Đèn LED tích hợp của Stealth STL-03 sáng, đủ rõ để có thể làm việc hoặc chơi game trong bóng tối. Có khá nhiều hiệu ứng đẹp cho hệ thống đèn LED này để game thủ có thể tự tin khoe cá tính

 

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp