Danh mục sản phẩm

★ Thủ thuật chụp ảnh đẹp trên iPhone mà bạn cần biết

  • Thứ năm, 25/11/2021, 08:36 GMT+7
  • 130 lượt xem

Với lượng camera và sự tối ưu tốt về phần mềm chụp ảnh cũng như là hệ điều hành, iPhone sẽ dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và chất lượng dành cho bạn. Bài viết hôm nay Thành Nhân sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp những tấm ảnh tuyệt đẹp trên iPhone nhé.

1. Dùng chế độ lưới khi chụp

Ở chế độ này camera sẽ tạo cho bạn một tấm lưới 3x3 khi chụp ảnh, điều này rất quan trọng khi bạn muốn tạo ra những bức ảnh đẹp. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn đối xứng bố cục ảnh nhằm tạo ra những bức ảnh đẹp mắt. Để bật chế độ này trên iPhone bạn vào Cài đặt -> Camera -> Lưới.

2. Sử dụng chế độ HDO

HDO là bộ công cụ hỗ trợ người dùng với những tính năng và thủ thuật cực kỳ quan trọng giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp trong điều kiện ngược sáng. Để mở tính năng này bạn vào Cài đặt -> Camera -> Bật HDR tự động nhé.

3. Khóa lấy nét khi chụp

Mỗi khi bạn thay đổi vị trí chụp thì camera trên iPhone sẽ nhận và thay đổi vị trí lấy nét của bạn. Nhưng tính năng này lại khá khó chịu khi bạn chụp ảnh ở nơi đông người vì đối tượng lấy nét khi đó rất rộng và làm giảm chất lượng ảnh của bạn. Vì vậy để có thể khóa lấy nét bạn hãy nhấn và giữ đối tượng cho tới khi iPhone hiển thị đã khóa đối tượng lấy nét để tạo nên bức ảnh đẹp và ổn định hơn nhé.

Bạn đã thành thạo cách chụp hình đẹp trên iPhone chưa hãy để lại bình luận bên dưới bài viết cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.