Danh mục sản phẩm

◆︎ Trải nghiệm nghe nhạc như với hệ thống loa ngoài với tai nghe Hi-Fi Beyerdynamic DT 990 Edition

  • Thứ tư, 18/08/2021, 17:14 GMT+7
  • 267 lượt xem

Tai nghe DT 990 Edition với trùm tai lớn nhưng rất nhẹ, cùng khả năng hấp thu tiếng ồn của sản phẩm giúp trải nghiệm nghe nhạc như với hệ thống loa ngoài.

DT 990 Edition là mẫu tai nghe hi-fi với thiết kế semi-open mới nhất từ Beyerdynamic. Tai nghe có trở kháng 32 ohm phù hợp với các thiết bị di động không có ampli riêng biệt. 

DT 990 Edition được thiết kế với bề mặt và khung đỡ bằng nhôm kết hợp nhựa cứng cho cảm giác chắc chắn và cao cấp. Mặt ngoài tai sử dụng các khe nhôm hở, cho phép tiếng ồn môi trường xung quanh đến được tai dù đặt mức âm lượng lớn. Điều này giúp cho người đeo cảm nhận chất âm và không gian nghe nhạc như đang thưởng thức qua hệ thống loa.

 Phần đệm tai được lót bông rất mềm, lớp vải nhung xung quanh không tạo cảm giác nóng như chất liệu giả da của nhiều mẫu tai nghe nhạc. Thiết kế dây dẫn nối được để trần tạo nét cổ điển đặc trưng của sản phẩm.

Phần đệm đầu phía trên được làm từ cao su và bọc da mềm, có thể điều chỉnh nhiều cỡ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Với kích thước tai trung bình của người Việt, khi đeo phần đệm này chạm rất ít vào vành tai. Đây là lý do khiến người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng, không có cảm giác bí hay nóng. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không đi kèm công nghệ chống ồn, thiết kế dây nối cũng không thể tháo rời.

Cáp nối với đầu 3,5 mm tiêu chuẩn và được tặng kèm thêm bộ chuyển đổi 6,35 mm cỡ lớn mạ vàng. Với mức thông số trở kháng 32 Ohm, Beyerdynamic DT 990 Edition sẽ chủ yếu phù hợp với thiết bị di động dùng cổng 3,5 mm. Sản phẩm cũng có các phiên bản khác với trở kháng 250 Ohm phù hợp với các dàn Hi-Fi tại nhà hoặc 600 Ohm phù hợp với các amply có ngõ ra công suất lớn, phòng thu chuyên nghiệp.

Beyerdynamic DT 990 Edition có trọng lượng rất nhẹ, chỉ 290 gram. Thiết kế túi đựng cao cấp với bọc xốp đen và vỏ giả da mềm nhưng kích thước khá lớn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: