Danh mục sản phẩm

✩ Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 100W

  • Thứ sáu, 20/08/2021, 17:20 GMT+7
  • 298 lượt xem

Sạc không dây sử dụng cảm ứng từ, nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị khi đặt lên trên một bề mặt và không cần dùng đến cáp nối. Trên thị trường cũng có nhiều thương hiệu sản xuất đế sạc không dây.

Sạc không dây được sự hấp dẫn bởi nó cho phép sạc điện thoại thông minh mà không cần đến cáp USB. Chỉ cần đặt thiết bị lên trên một bộ sạc không dây và nó sẽ bắt đầu phần việc còn lại.

Xiaomi vừa ra mắt một chiếc đế sạc không dây mới với công suất tối đa lên tới 100W, có tên gọi đầy đủ là Mi 100W Wireless Charging Stand. 

Đế sạc không dây 100W mới của Xiaomi mang mã hiệu model là MDY-13-EL, có tông màu đen chủ đạo và các điểm nhấn màu vàng - trong khi phiên bản 80W cũ hơn (MDY-13-ED) được kết hợp giữa màu trắng và màu bạc. 

Ngoại trừ việc hỗ trợ công suất sạc lớn hơn, đế sạc không dây 100W của Xiaomi vẫn có các thông số tương tự như model 80W, bao gồm việc hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, thiết kế cuộn dây sạc kép và quạt tản nhiệt chỉ hoạt động khi cần thiết

Xiaomi cho biết Mi MIX 4 với viên pin 4500mAh, hỗ trợ sạc không dây 50W có thể sạc đầy chỉ trong vòng 28 phút nếu sử dụng đế sạc không dây 100W mới của hãng.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: