Danh mục sản phẩm

3 mẫu laptop đáng mua năm 2019

  • Thứ ba, 22/10/2019, 15:07 GMT+7
  • 207 lượt xem

Dell XPS 13

Dell XPS 13 2019 là một trong những chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ nhất trên thế giới với độ dày 0.46 inch (~ 1.17 cm) và nặng chỉ 2.7 pound (~ 1.22 kg). XPS 13 là một lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm chiếc laptop có hiệu năng và thời lượng pin tuyệt vời trong khung máy nhỏ nhất với màn hình 13,3 inch.

laptop online

Nhược điểm duy nhất của chiếc máy tính Dell là di chuyển webcam xuống dưới màn hình nên hơi bất tiện khi sử dụng.

Về sức mạnh vi xử lí, Dell XPS 13 có hai phiên bản, phiên bản cơ sở sử dụng bộ xử lí Intel Whiskey Lake Core i5, RAM 4 GB và ổ cứng SSD 128 GB, trong khi đó model 4K được nâng cấp lên Core i7, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ lớn hơn.

MacBook Pro 

laptop online
Sự kết hợp giữa phần cứng và MacOS của MacBook Pro giúp giảm hiệu suất tối đa từ các thành phần trong khi mang lại thời lượng pin hàng đầu theo cách mà các hệ thống Windows dường như không bao giờ làm được. Không những vậy, chúng còn có màn hình vẫn tuyệt vời. Điểm trừ duy nhất có lẽ là bàn phím kiểu Bướm - Butterlfy.

Acer Predator Triton 500

laptop online
Acer Predator Triton 500 rõ ràng là một “con thú” chơi game mỏng và nhẹ nhất thị trường. Bên cạnh đó, điểm yếu của chiếc máy này là bàn phím không tuyệt vời và dễ nóng và giống như bất kỳ máy tính xách tay chơi game nào, thời lượng pin của laptop khá ngắn. Nhưng nếu các game thủ cần tối đa hiệu năng đồ họa và CPU trong một chiếc máy tính xách tay hợp lý, đây là một lựa chọn tốt.

Tag: laptop online