Danh mục sản phẩm

4 lý do bạn nên mua Laptop HP Envy 13

  • Thứ năm, 14/07/2022, 13:42 GMT+7
  • 324 lượt xem

Laptop HP Envy 13 với Logo Envy tinh tế đặt lên phần bản lề nổi bật tạo nên sự cá tính, sang trọng ở mọi góc nhìn. HP Envy 13 nhanh chóng mê hoặc người dùng chỉ sau cái nhìn đầu tiên. Thiết kế bản lề nâng khéo léo cho bạn cảm giác gõ phím thoải mái hơn, đồng thời tối ưu hệ thống làm mát để máy luôn đảm bảo hiệu năng ổn định.

1. Thiết kế nhỏ và di động

Nếu bạn cần một chiếc Laptop nhỏ gọn để có thể di chuyển dễ dàng, thì chiếc Laptop HP envy này là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó chỉ nặng 1,3kg.

2. Màn hình sắc nét

Với màn hình máy tính FHD 13,3 inch đẹp mắt, hiển thị hình ảnh rõ nét, sống động, cho bạn thưởng thức những bức ảnh màu sắc tươi sáng và rực rỡ nhất mà không gây khó chịu cho mắt

3. Các tùy chọn nâng cấp tốt

Đối với CPU và bộ nhớ, các thông số kỹ thuật cơ bản đi kèm với Intel i5-1135G7 thế hệ thứ 11 và 16GB RAM, với CPU là một lựa chọn tầm trung tốt và tuyệt vời cho phần lớn người dùng, dung lượng RAM cũng là quá đủ cho hầu hết mọi người. Ngoài ra cũng có tùy chọn nâng cấp CPU lên Intel i7-1165G7 thế hệ thứ 11 nhưng giảm RAM xuống 8GB để đáp ứng nhu cầu của người dùng cần cấu hình cao hơn.

4. Bàn phím có đèn phía dưới

Đèn nền bàn phím sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: