Danh mục sản phẩm

5 lý do bạn nên mua Laptop màn hình OLED của ASUS

  • Thứ tư, 13/10/2021, 14:28 GMT+7
  • 308 lượt xem

Các dòng laptop sử dụng màn hình OLED đang thu hút sự quan tâm của người dùng. Laptop sử dụng màn hình OLED sẽ cho hình ảnh chân thực, các chi tiết được hiển thị sắc nét. Màu sắc trên hình ảnh sẽ trở nên phong phú và vô cùng sống động.

Những lý do để bạn lựa chọn màn hình OLED:

1. Dãy màu DCI-P3 100%

Dãy màu DCI-P3 100% mang đẳng cấp điện ảnh, bạn sẽ tận hưởng chất lượng hình ảnh xuất sắc với các chi tiết màu sống động. Dãy màu dải màu DCI-P3 của màn hình OLDE ASUS này sẽ được duy trì dù ở độ sáng nào.

Với những màn hình LCD thông thường, khi ở độ sáng thấp thì chỉ có dãy màu DCI-P3 11%, còn với màn hình OLED của ASUS se duy trì dải màu sắc DCI-P3 100%.

2. Giảm 70% ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh sẽ gây hại cho mắt, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, các dòng laptop sử dụng màn hình OLED của ASUS OLED sẽ giảm 70% ánh sáng xanh dương có hại cho mắt, đạt chứng nhận của TÜV Rheinland và SGS.

Đặc biệt là trẻ em khi tiếp xúc với các màn hình có nhiều ánh sáng xanh sẽ rất gây hại cho võng mạc của mắt.

3. Hiển thị hình ảnh chuẩn xác hơn ở bất kỳ độ sáng nào

 Các laptop sử dụng màn hình OLED của ASUS có thể duy trì khả năng hiển thị màu sắc tốt ở bất kỳ độ sáng nào, bạn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình sao cho phù hợp với môi trường làm việc của mình mà vẫn tận hưởng màu sắc sống động.

4. Thời gian đáp ứng 0,2ms siêu nhanh

Màn hình OLED của ASUS có thời gian đáp ứng 0,2 ms, đây là tốc độ mà dường như chưa có máy tính xách tay nào đạt được và nhanh hơn lên đến 50 lần so với màn hình LCD khác. Giúp các cảnh hành động tốc độ cao mượt mà hơn, chơi game sẽ có độ trễ thấp hơn và các chi tiết khác sẽ được hiển thị sắc nét hơn.

5. Màu đen chân thực - Display HDR 600

Màn hình OLED của ASUS sẽ giúp tái hiện màu đen một cách hoàn hảo. Mỗi pixel trên màn hình OLED sẽ chứa ba pixel con, các pixel con lại có khả năng tự phát sáng. Ví dụ màn hình Full HD (1920 x 1080) có 2.073.600 pixel, có nghĩa là màn hình này có 6.220.800 pixel con tự phát sáng, hình ảnh sẽ rõ nét và sắc sảo kể cả trong các cảnh tối nhất.