Danh mục sản phẩm

ASUS Chromebook CM14 mới trang bị chipset MediaTek, hiệu năng tối ưu cho công việc

  • Thứ hai, 13/03/2023, 10:50 GMT+7
  • 202 lượt xem

Vừa qua, Asus đã cho ra mắt dòng Chromebook CM14 mới, gồm Chromebook CM14 Flip và Chromebook CM14. Cả 2 mẫu laptop Asus này đều sử dụng MediaTek Kompanio 520, trang bị màn hình 14 inch, nhiều tính năng và nhiều cổng kết nối.

Trang bị CPU MediaTek Kompanio 520 mới nhất, dòng Asus Chromebook CM14 mang đến hiệu năng tuyệt vời cho trải nghiệm của bạn được nhạy bén hơn với các ứng dụng ưa thích, từ công cụ năng suất đến giải trí thả ga. Kết hợp cùng toàn bộ khả năng của Google Workspace và các ứng dụng năng suất khác có trên cửa hàng Google Play, dòng Chromebook mới này mang đến những thứ cần thiết để bạn hoàn thành công việc.

Những mẫu Asus Chromebook CM14 mới là hiện thân của phong cách thuần tí, với vẻ ngoài ấn tượng trong tông màu Xám thu hút. Sự kết hợp này mang lại sự tinh tế, sang trong phù hợp với mọi môi trường, dù là học tập, làm việc hay giải trí thư giãn.

Không những thế, thiết kế của các mẫu này cũng được chú trọng về tiết kiệm năng lượng với khả năng hỗ trợ năng suất khi di chuyển lên tới 15 giờ trên một lần sạc. Chúng cũng được ưu tiên về kết nối với Wifi 6 băng tần kép được tích hợp để đảm bảo tính hiệu nhanh và ổn định, tải các nội dung trực tuyến chỉ trong nháy mắt. Khả năng kết nối đáng kinh ngạc này còn đáng tin cậy hơn nhờ công nghệ độc quyền của Asus, bao gồm phạm vi lớn giúp người dùng kết nối nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi và ASUS WiFi Master cho ChromeOS giúp đảm bảo tốc độ ổn định hơn.

Những chiếc laptop mới này cũng vô cùng linh hoạt, chẳng hạn như: Chromebook CM14 sở hữu bản lề phẳng 180 độ giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng, hình ảnh với bạn bè, khách hàng hay đồng nghiệp. Trong khi đó, với Chromebook CM14 Flip tính linh hoạt đã được nâng cao lên mức tối đa, màn hình cảm ứng xoay 360 độ, cho phép sử dụng ở nhiều chế độ như: laptop, stand, tent hay tablet.

Bảo quản hằng ngày cũng được Asus ưu tiên hàng đầu trên dòng Chromebook CM14, với keyboard, bàn di chuột và những khu vực nghỉ tay đều được bảo về thông qua Bộ phận kháng khuẩn Asus Antimicrobial Guard. Phương pháp xử lí áp dụng tại nhà máy này đã được chứng minh dựa trên khoa học là có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong vòng 24 tiếng, giúp dòng Chomebook CM14 được an toàn và sạch sẽ hơn, nâng cao sức khảo cho người sử dụng.

Đảm bảo quyền riền tư cũng là mối quan tâm hàng đầu trong môi trượng làm việc và học tập từ xa như ngày nay, vì thế dòng Chromebook CM14 cung cấp màn trập vật lý tích hợp, bạn chỉ việc trượt qua webcam là đã có thể tắt bất kì chức năng nào chỉ qua một cú lướt ngón tay nhanh chóng.

Hơn thế nữa, cả 2 mẫu ASUS Chromebook CM14 và CM14 Flip đều có quyền truy cập vào Google Play, với thư viện ứng dụng, nhạc, trò chơi, phim, sách đa dạng,…Khi mua sản phẩm, người dùng sữ được nhận ưu đãi đổi gói đăng kí Google One trong vòng 1 năm. Gói thành viên bao gồm 100GB dung lượng lưu trữ trên Google Drive, Google Photos và Gmail, cùng nhiều ưu đã khác - tất cả sẽ có trong gói chia sẻ dành cho gia đình.

Thiết bị đã trải qua quá trình thử nghiệm nội bộ chặt chẽ của Asus bao gồm: thử nghiệp về áp suất, sốc và rơi trên màn hình nhằm đảm bảo tối ưu độ bên của sản phẩm. Tính bền vững được đề cao qua việc sử các vật liệu tái chế để tạo ra được sản phẩm thân thiện với môt trường.

Các dòng sản phảm của Asus luôn mang đến nhiều tính năng sáng tạo và cần thiết trong một thế giới công nghệ không ngừng phát triển nhanh chóng. Tính bảo mật, hiệu suất cao cùng phần cứng mạnh mẽ sẽ giúp chp Chromebook mới trở thành một lựa chọn hoàn hảo đối với người dùng đa tác vụ.

Hiện tại, thời điểm ra mắt và giá bán vẫn chưa được Asus xác nhận chính thức. Tuy nhiên, hãng cũng đã liệt kê sản phẩm trên trang web chính hãng với đầy đủ chi tiết sản phẩm và thông số kỹ thuật. Vì thếm có lẽ cặp đôi sẽ xuất hiện trên thị trường trong vài tháng tới.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: