Danh mục sản phẩm

Bộ sưu tập Logitech G Aurora có gì?

  • Thứ năm, 28/07/2022, 15:48 GMT+7
  • 390 lượt xem

Bộ sưu tập Aurora của Logitech chủ yếu bao gồm 5 sản phẩm Logitech mới được giới thiệu bao gồm tai nghe chơi game không dây Logitech G735, keyboard chơi game cơ học G715 và G713 và chuột chơi game không dây G705. Sản phẩm thứ 5 là một biến thể cải tiến của micrô USB Blue Yeti phổ biến với hai màu sắc mới.

Ngoài những phụ kiện này, Logitech cũng tung ra một bộ 8 phụ kiện sẽ thu hút nhiều đối tượng hơn. Các phụ kiện mới này bao gồm phần tựa bàn tay hình đám mây, hộp đựng hình trái tim, miếng đệm tai nghe, mic bùng nổ và tấm lót chuột với thiết kế mới.

Tai nghe chơi game không dây G735 có tùy chọn màu White Mist, nó có hỗ trợ ánh sáng RGB cũng như các tính năng nâng cao như trộn âm thanh kép trên tai và công nghệ micrô Blue Voice cho phép người dùng điều chỉnh giọng nói của người chơi trực tiếp từ tai nghe. G735 cũng đã được thiết kế để phù hợp hơn với những người có kích thước đầu nhỏ hơn. Mô hình này có thời lượng pin 56 giờ được công bố và có công nghệ không dây Lightspeed độc quyền của Logitech và hỗ trợ Bluetooth. Logitech G735 sẽ khiến người dùng phải trả lại $ 229,99.

Ngoài các sản phẩm cốt lõi của Bộ sưu tập Aurora này, Logitech cho biết họ đang tung ra Blue Yeti Microphone hiện có của mình với hai tùy chọn màu bổ sung: Pink Dawn và White Mist. Về mặt cơ học, sản phẩm này tương tự như micrô Blue Yeti ban đầu và đã được bán với giá 129,99 USD.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: