Danh mục sản phẩm

Có thật là bàn phím Xiaomi Pad 6 sắp ra mắt?

  • Thứ hai, 06/03/2023, 09:49 GMT+7
  • 251 lượt xem

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt dòng bàn phím Xiaomi Pad 6 trên thị trường. Theo thông tin được rò rỉ trước đây đã xác nhận rằng dòng sản phẩm mới sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản trước là Xiaomi Pad 5. Giờ đây, keyboard dành cho máy tính bảng của Xiaomi đã bị rò rỉ và có thể là một phần của Xiaomi Pad 6.

Kacper Skrzypek đã chia sẻ vài hình ảnh keyboard Xiaomi sắp ra mắt trên Twitter và công bố một số tính năng của thiết bị. Theo báo cáo, bàn phím mới này là một phần của dòng Xiaomi Pad 6. Sản phẩm có 2 màu chính là đen và xanh lam, thiết kế tối ưu và đơn giản. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm với cảm biến NFC, có thể kết nối với smartphone và truyền các loại tệp khác nhau.

Bàn phím cũng hỗ trợ touchpad, với các tính năng như vuốt 3 ngón tay xuống để chụp ảnh màn hình, vuốt sang trái và nhẹ để chuyển ứng dụng... Hiện nay, vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc bàn phím nên bạn hãy chờ đợi những thông báo chính thức liên quan trong những ngày sắp tới.

Theo thông tin trước đó, Xiaomi Pad 6 Pro sẽ được trang bị vi xử lý Dimensity 9000 hoặc Snapdragon 8+ Gen 1, còn Xiaomi Pad 5 đang chạy Snapdragon 860. Ngoài ra, phiên bản tiêu chuẩn của Xiaomi Pad 6 được cho là sẽ có Snapdragon 870.

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: