Danh mục sản phẩm

Corsair ra mắt mouse gaming NightSabre hiệu suất cao và keyboard K65 Pro Mini

  • Thứ tư, 19/07/2023, 14:26 GMT+7
  • 543 lượt xem

Mouse gaming không dây Consair NightSabre và bàn phím cơ K65 Pro Mini đã được hãng ra mắt. Mouse gaming này đi kèm với các tính năng tuyệt vời giúp cung cấp các dịch vụ tốt nhất bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bàn phím cơ K65 Pro Mini sử dụng thiết kế cơ học 65%.

Chuột không dây Corsair NightSabre trang bị cảm biến Corsair Marksman và hỗ trợ 26.000 DPI, 650 IPS với khả năng tăng tốc trọng lượng 50g. Sản phẩm có một nút bấm nhanh và người dùng có thể tự chọn giá trị DPI. Sự hiện diện của nút bấm nhanh giúp loại bỏ độ trễ bật lại trong khi chơi trò chơi. Trên mouse gaming này có tổng cộng 11 nút và thời gian phản hồi là 1ms. Thiết bị có thể được sử dụng cho cả kết nối có dây và không dây, vì sản phẩm hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Corsair NightSabre có thời lượng pin lên đến 100 giờ cho mỗi lần sạc, hỗ trợ sạc nhanh với 15 phút mang đến 20 giờ sử dụng. Chuột có 7 vùng chiếu sáng RGB và điều đó bạn có thể được tùy chỉnh. 

Bàn phím cơ K65 Pro Mini có các nút ở bên cạnh phím, đi kèm với giao diện USB-C và có thiết kế tách rời thân máy. Bàn phím cũng hỗ trợ các hiệu ứng ánh sáng RGB và có thể có đến 50 cấu hình RGB. Mouse gaming không dây Corsair NightSabre có giá 169.99 US, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá cả và tính khả dụng của bàn phím cơ Corsair K65 Pro Mini.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: