Danh mục sản phẩm

Dòng Laptop dành cho doanh nghiệp cực xịn của Asus

  • Thứ sáu, 10/04/2020, 10:32 GMT+7
  • 476 lượt xem

ASUS mở rộng phạm vi phục vụ đối tượng khách hàng của mình, với mỗi phân khúc khách hàng, ASUS luôn tạo ra nhiều điều mới mẻ cũng như nắm bắt được nhu cầu để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp đang được khách hàng ưa chuộng đó là Laptop Asus P1440

Xét về ngoại hình

Với vẻ ngoài gọn nhẹ nhưng cứng cáp, trang bị đầy đủ các cổng I/O và mang thiết kế thân thiện với doanh nghiệp với bản lề mở rộng 180° và cổng dịch vụ dễ tiếp cận cho phép nâng cấp linh kiện nhanh chóng. Với hiệu năng tuyệt vời, các tùy chọn lưu trữ kép, độ bảo mật cấp doanh nghiệp, P1440 mang đầy những bất ngờ thú vị – đây sẽ là giá trị lớn và là lựa chọn thiết yếu cho doanh nghiệp.P1440 mang mục đích thiết kế rõ ràng: mang đến cho người dùng doanh nghiệp trải nghiệm làm việc linh hoạt, đa dụng và thoải mái – điều này được minh chứng qua các chi tiết thiết kế.

Xét về cấu hình

Asus đưa ra nhiều option về cấu hình để khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng, thuận tiện

Xét về bảo mật

Cảm biến vân tay tùy chọn cho phép bạn sử dụng công nghệ Windows Hello để đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một thao tác chạm.Với ổ khóa Kensington, bạn có thể bảo vệ máy tính xách tay bằng cách móc một cáp khóa phù hợp quanh chân bàn hoặc đồ vật tương tự. Nhờ đó giúp ngăn chặn những kẻ trộm cắp trong những môi trường công cộng như triển lãm, cửa hàng bán lẻ hay sân bay.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: