Danh mục sản phẩm

ExpertBook B9450CEA dòng laptop cực đỉnh dành cho doanh nghiệp

  • Thứ ba, 22/09/2020, 15:23 GMT+7
  • 331 lượt xem

Gần đây Asus đã tung ra loạt Laptop với kiểu dáng tinh tế, cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Khung máy kiểu dáng đẹp, được gia công chính xác và tối giản


Đối với người dùng doanh nghiệp, Asus đã công bố ExpertBook B9450CEA với CPU Intel Core thế hệ thứ 11, RAM LPDDR4X lên đến 32GB, tùy chọn bộ nhớ SSD kép và pin 66WH mà Asus tuyên bố có thể kéo dài tới 23 giờ trong thử nghiệm của hãng. 


Asus ExpertBook B9450CEA có lớp vỏ được làm bằng hợp kim magiê-lithium nhẹ, được xếp hạng MIL-SPEC 810-H về độ bền. 


ExpertBook B9 sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng trong suốt cả ngày làm việc hoặc một chuyến bay đường dài. Nó cung cấp thời lượng pin cả ngày chỉ với một lần sạc, được hỗ trợ bởi công nghệ Panel Self Refresh tiết kiệm năng lượng. Hơn hết, công nghệ sạc nhanh cho phép bạn sạc lại pin lên đến 60% dung lượng chỉ trong vòng 45 phút 6 , vì vậy bạn luôn sẵn sàng hoạt động nhanh chóng.

Mặc dù có cấu hình mỏng, ExpertBook B9 được trang bị các cổng I / O. Chúng bao gồm Thunderbolt ™ 4 tiên tiến , thế hệ tiếp theo của giải pháp kết nối cáp đa năng cung cấp hỗ trợ cho giao diện USB 4 cấp độ tiếp theo, tốc độ truyền dữ liệu 40 Gbps, đầu ra màn hình 4K kép và sạc nhanh. Ngoài đầu ra USB Type-A và HDMI tiêu chuẩn, nó cung cấp kết nối mạng có dây với địa chỉ MAC duy nhất để dễ dàng quản lý thiết bị.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: