Danh mục sản phẩm

Giới thiệu tai nghe bluetooth Nothing Ear (2) cho phép cá nhân hoá chất lượng âm

  • Thứ sáu, 24/03/2023, 16:08 GMT+7
  • 287 lượt xem

Nothing vừa công bố thế hệ thứ 2 của mẫu tai nghe bluetooth Ear (1) với tên gọi là Nothing Ear (2). Sản phẩm có thiết kế không có nhiều thay đổi nhưng bên trong đã được tích hợp các công nghệ và tính năng mới.

Nothing Ear (2) hỗ trợ codec âm thanh LHDC 5.0 cho phép bạn nghe âm thanh độ phân giải cao Hi-Res. Mỗi bên tai cũng có cấu hình âm thanh được cá nhân hóa mới, cho phép hiệu chỉnh thiết bị theo thính giác cụ thể của từng người nghe. Bạn có thể điều chỉnh thêm các cài đặt âm thanh theo ý thích của mình từ ứng dụng.

Sản phẩm mới cũng cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) giúp loại bỏ chúng dựa trên cấu hình cài đặt cụ thể và môi trường xung quanh. Nothing cũng đã cập nhật củ loa 11,6mm mới với màng loa được làm bằng graphene và polyurethane. Nothing Ear (2) cũng có khả năng cho bạn kết nối song song 2 thiết bị một lúc.

Thời lượng pin của tai nghe này lên tới 36 giờ với hộp sạc. Việc sạc được thực hiện qua cổng USB-C hoặc sạc không dây công suất 2,5W. Mẫu tai nghe mới cũng hỗ trợ Google Fast Pair với thiết bị Android và Microsoft Swift Pair cho người dùng Windows. Tai nghe của Ear (2) chống bụi và nước ở chuẩn IP54, trong khi hộp sạc là IP55.

Nothing Ear (2) có giá lần lượt 149 USD/149 Euro và 129 Bảng tại Mỹ, châu Âu và Anh. Khách hàng có thể đặt hàng tai nghe tại website của Nothing và Ear (2) sẽ được mở bán từ 28/3/2023.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: