Danh mục sản phẩm

HP ProDesk 400 G6 dòng máy tính để bàn ấn tượng của HP

  • Thứ sáu, 20/12/2019, 12:04 GMT+7
  • 199 lượt xem

HP ProDesk 400 G6 là thế hệ tiếp nối sự thành công của ProDesk 400 G5 với những cải tiến về cấu hình. Hãng đã trang bị cho mẫu máy tính để bàn văn phòng này ổ cứng SSD dung lượng 256GB thay cho ổ cứng HDD như trên nhiều dòng máy tính để bàn khác.

So với ổ đĩa quay HDD truyền thống, ổ cứng SSD cho tốc độ khởi động máy, mở các ứng dụng và ghi dữ liệu trên HP ProDesk 400 G6 rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian hơn. Điều này đến từ việc SSD sử dụng các chip ghi nhớ có thể hoạt động ngay tức thì, không cần phải chờ đĩa từ quay một lúc lâu như trên HDD.

Một điểm cộng nữa ổ cứng SSD đem lại là độ bền và sự êm ái khi hoạt động. Do được cấu tạo hoàn toàn bằng các chi tiết cố định nên giúp chống rung lắc, va đập tốt, không gây tiếng ồn, đem lại sự yên tĩnh cho không gian văn phòng.
Ngoài ra, nhờ sự kết hợp giữa SSD và vi xử lý Intel Core i7-9700 8 lõi, tần số tối đa lên tới 4.8GHz, HP ProDesk 400 G6 MT đem lại một hiệu năng mạnh mẽ với mọi tác vụ văn phòng. Máy có thể thực hiện “trơn tru” các thao tác nặng như thiết kế đồ họa, render video (kết xuất đồ họa video)..., giúp nhân viên kế toán, nhân viên thiết kế trong doanh nghiệp có thể làm việc hiệu quả.

ProDesk 400 G6 Microtower còn sở hữu điểm mạnh nằm ở khả năng nâng cấp. Máy cũng cho phép gắn thêm ổ HDD cho những nhân viên cần lưu trữ nhiều dữ liệu, hoặc thêm vào một card đồ họa rời, RAM... cho nhu cầu thiết kế đòi hỏi hiệu năng cao.

Ngoại hình của ProDesk 400 G6 Microtower khá tinh tế, phù hợp với môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Dù là để trên mặt bàn hay để dưới chân bàn, chiếc máy cũng mang lại vẻ đẹp hài hòa, hiện đại cho không gian làm việc. Ngoài ra, để có thể chạy với tần suất cao trong thời gian dài, chiếc desktop này cũng sở hữu độ bền cao với 120.000 giờ hoạt động trong kiểm nghiệm HP Total Test Process.