Danh mục sản phẩm

Huawei FreeBuds 4 ra mắt với tính năng đặc biệt cho vlogger, giá 3.6 triệu đồng

  • Thứ sáu, 21/05/2021, 15:08 GMT+7
  • 246 lượt xem

Huwei FreeBuds 4 - tai nghe không dây mới vừa được Huawei cho ra mắt tại Trung Quốc. Mẫu này có thiết kế giống như thế hệ FreeBuds 3 và được trang bị chip xử lý Kirin A1 tự phát triển của Huawei.

FreeBuds 4 sở hữu trình điều khiển động 14.3 mm và có tổng cộng ba micro trên mỗi tai có thể thu âm giọng nói và tiếng ồn xung quanh. Tai nghe có tính năng khử tiếng ồn chủ động, giảm tới 25db tiếng ồn xung quanh.

Mỗi bên tai nghe đều hỗ trợ thao tác cảm ứng để điều khiển và chỉ có trọng lượng 4.1 gram. FreeBuds 4 có công nghệ Bluetooth 5.2, hỗ trợ kết nối đồng thời với hai thiết bị chủ. Đặc biệt, mẫu này còn có một chế độ lọc để giọng nói thêm rõ ràng hơn, dành cho các vlogger. Ngoài ra, tai nghe cũng có chế độ giảm độ trễ chỉ 90ms, một tính năng dành cho các game thủ, đặc biệt là những người chơi thể loại bắn súng yêu cầu độ trễ âm thanh thấp.

Không chỉ hứa hẹn thời lượng pin 4 giờ, tai nghe FreeBuds 4 cũng được nâng lên 22 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Huawei cho biết tai nghe có tính năng sạc nhanh, chỉ 15 phút có 2.5 giờ sử dụng.

Hộp sạc của FreeBuds 4 có thể sạc qua cổng USB-C hoặc sạc không dây chuẩn Qi. Với mẫu tai nghe cao cấp này, người dùng còn sở hữu ngay khả năng chống mồ hôi IPX4.

Huawei FreeBuds được bán 4 với ba màu: Trắng, bạc và đỏ. Thiết bị có giá 999 CNY (khoảng 3,6 triệu đồng), lên kệ từ 6/6.

Theo GSMArena