Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách kiểm tra chuột có dính lỗi hay không một cách chính xác nhất, tránh 'tiền mất tật mang'

  • Thứ ba, 25/05/2021, 11:09 GMT+7
  • 549 lượt xem

Các bạn sử dụng chuột máy tính chắc hẳn không ít lần gặp lỗi, nhất là khi mua chuột cũ. Như vậy có cách nào test chuột hiệu quả để không bị mua nhầm chuột bị lỗi hay không. Bài viết này Thành Nhân sẽ chia sẻ với các bạn cách kiểm tra chuột một cách nhanh chóng.

1. Mouse Test

Các bạn có thể truy cập nhanh vào trang web Mouse Test với đường dẫn bên dưới. Đây là trang web giúp các bạn kiểm tra chuột toàn diện và hiệu quả nhất. Các bạn có thể test nhanh với mọi máy tính mà không cần phải cài đặt phần mềm.

Ở trang web này các bạn chỉ cần bấm vào những phím chức năng trên chuột, trên màn hình trang web sẽ hiển thị tương ứng. Nếu chuột xảy ra lỗi ở bất kì phím nào, trang web sẽ không hiển thị phím chức năng đó. Từ đó các bạn có thể đoán ra lỗi của chuột nhé.

Mouse Test.

2. Mouse Event Test Page

Để có thể kiểm tra chính xác lỗi Double Click thì các bạn nên sử dụng trang web này, với cơ chế tự động. Trang web sẽ tự sử dụng những tính năng trên chuột và đưa ra kết quả chính xác cho các bạn kiểm tra hoặc sửa chữa.

Các bạn truy cập vào Mouse Event Test Page, sau đó các bạn chọn vào Click here to test hoặc nhấp và Or here để tiến hành chạy bài kiểm tra.

Sau một vài giây, máy sẽ đưa ra kết quả cho các bạn. Nếu bảng hiển thị dbclick thì chuột của các bạn đã bị Double Click, không nên mua hoặc nếu mua rồi thì các bạn nhanh chóng đem đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Ngoài ra, những lỗi khác các bạn có thể tham khảo thuật ngữ bên cạnh.

Như vậy Thành Nhân đã giới thiệu cho các bạn 2 trang web có thể test nhanh những chú chuột. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: