Danh mục sản phẩm

Keyboard Keychron Q11 – tách rời độc đáo cùng khả năng định vị độc lập

  • Thứ năm, 09/03/2023, 08:21 GMT+7
  • 405 lượt xem

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các bảng vòng Q của Keychron, với các màu sắc và kích cỡ gây sốc, thì hãy thêm vào danh sách sản phẩm của mình mẫu Keyboard Keychron Q11 với khả năng tách rời hoàn toàn đầu tiên của công ty, có thể định vị độc lập trên cả 2 mặt của bo mạch.

Keyboard Keychron Q11 được thiết kế chia đôi với cáp bắc cầu, nhưng vẫn có thể cắm độc lập cả 2 bên. Giá của chiếc keyboard này là 185 USD nếu bạn không cần công tắc hoặc keycaps và 205 USD cho phiên bản hoàn chỉnh.

Khác biệt với một số thiết kế bàn phím Keychron mới phổ biến, Q11 có dây và theo nhiều cách. Ngoài cáp bắc cầu có phép thiết kế tách bàn phím, cáp USB-C có thể cắm vào nữa bên phải hoặc trái. Điều này là một phần thưởng bất ngờ bởi bó cho phép một trong 2 bên của bảng hoạt động độc lập để có khoảng cách siêu rộng hay thậm chí là không đầy đủ cặp.

Bố cục là 75% với phím Shift phía bên phải bị bóp méo đặc biệt, các phím chức năng và mũi tên đầy đủ, với các núm quay số tiêu chuẩn. Bo mạch cũng có núm thứ 2 và 5 phím chức năng được bổ sung nằm phía bên trái giúp bạn tùy chỉnh nhiều hơn với phần mềm VIA hay QMK.

Hãy trang bị những tính năng cao cấp từ thiết kế của Keychron: đèn RGB đầy đủ, công tắc hoán đổi nóng, chất liệu nhôm với phần xốp bên trong hấp thụ âm thanh và nắp phím PBT cao cấp nếu bạn sẵn sàng nâng cấp. Keychron hiện đang sử dụng các bộ ổn định bắt vít cao cấp hơn.

Trước đây, Keychron cũng đã mạo hiểm với các thiết kế công thái học với Q8 kiểu Alice, tuy nhiên bảng chia đầy đủ này hấp dẫn hơn đối với người dùng yêu cầu phân chia ấn tượng. Đơn đặt hàng hiện ffang mở với các công tắc Brown (xúc giác) hoặc Gateron Red (tuyến tính).

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: