Danh mục sản phẩm

Khám phá màn hình máy tính Dell UltraSharp U3223QE

  • Thứ ba, 26/07/2022, 13:44 GMT+7
  • 709 lượt xem

Với lớp hoàn thiện màu bạc bạch kim cao cấp và hệ thống quản lý cáp trang nhã được thiết kế để giảm sự lộn xộn, đây là màn hình được xây dựng để phù hợp với mọi không gian làm việc. Màn hình máy tính này sử dụng 85% nhựa PCR (Có thể tái chế sau khi tiêu dùng) trong thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như EnergyStar ® và TCO Certified Edge.

Nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình để bạn có thể làm việc theo cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, tận hưởng màu sắc chân thực hơn với 98% DCI-P3 và VESA DisplayHDR ™ 400. 

Tăng cường sự thoải mái cho mắt. ComfortView Plus — màn hình ánh sáng xanh yếu luôn bật, được tích hợp sẵn — giảm phát thải ánh sáng xanh có hại tiềm ẩn mà không làm giảm màu sắc.

Trải nghiệm màu sắc đáng kinh ngạc và hiệu suất màu đen vượt trội với tỷ lệ tương phản 2000: 1 trên màn hình 4K 31,5 "đầu tiên trên thế giới với công nghệ IPS Black. U3223QE được xây dựng xung quanh tấm nền IPS 31,5 inch chạy ở độ phân giải 4K (3.840 x 2160) sắc nét.

Hợp lý hóa không gian làm việc của bạn với các cổng kết nối mở rộng bao gồm USB-C (phân phối điện lên đến 90W), RJ45 (Ethernet), DP1.4 và HDMI. Truy cập nhanh USB-C (sạc điện tối đa 15W) và cổng USB 10Gbps siêu tốc độ cho phép kết nối dễ dàng và truyền dữ liệu nhanh chóng.


Kết nối USB-C một cáp mang lại sự linh hoạt khi kết nối với các hệ thống USB-C của nhiều nhà cung cấp , giảm sự lộn xộn của cáp và cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ bàn làm việc. Sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp chiếc màn hình này cùng máy tính để bàn chơi game của bạn để trải nghiệm những cuộc chiến gay cấn.

Giá bán của chiếc màn hình này khoảng gần 21.5 triệu đồng.


 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: