Danh mục sản phẩm

Laptop HP Spectre x360: Laptop 2 trong 1 có thể đáp ứng mọi nhu cầu

  • Thứ ba, 31/05/2022, 14:07 GMT+7
  • 346 lượt xem

Laptop HP Spectre x360 mới với luồng khí và khả năng phân phối nhiệt được cải thiện giúp làm mát máy, trong khi hiệu năng tự động điều chỉnh và tùy chọn cài đặt cho quạt giúp máy hoạt động trơn tru.

Hình ảnh tuyệt vời nhất. 

Tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng màn hình theo môi trường xung quanh. Trải nghiệm màu sắc sắc nét và rực rỡ giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung với màn hình trang bị công nghệ Eyesafe, giúp tránh mỏi mắt do ánh sáng xanh. 

Với màn hình máy tính hạn chế phản chiếu và tăng cường độ tương phản, bạn có thể xem nội dung trên màn hình một cách rõ ràng trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần nhấn một nút để bảo vệ nội dung riêng tư của bạn khỏi những kẻ nhòm ngó.

Chip xử lý với công nghệ mới nhất

Giới thiệu nền tảng Intel Evo: Trải nghiệm vượt trội ở bất cứ nơi đâu. HP Spectre x360 14 với nền tảng Intel Evo™, được trang bị bộ xử lý CPU Intel Core™ thế hệ thứ 11, mang đến cho bạn khả năng phản hồi nhất quán.

Chia sẻ nội dung giữa thiết bị di động và máy tính ngay tức thì qua Wi-Fi. Ứng dụng vẽ và tô màu miễn phí Adobe Fresco này có hàng ngàn dạng ngòi bút, giao diện người dùng hiện đại và các công cụ mạnh mẽ.

Với dàn loa Quad được chau chuốt từ các chuyên gia tại Bang & Olufsen, bạn sẽ đắm mình vào các chương trình giải trí giữa không gian âm thanh sống động như thật.

Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0 mang đến khả năng kết nối siêu nhanh để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi lướt web.

Đầu đọc thẻ SD Cổng Thunderbolt™ 4 với chuẩn USB4™ Type-C, Cổng Thunderbolt™ 4 với chuẩn USB4™ Type-C. Cổng Thunderbolt™ 4 mang đến cho bạn sức mạnh, tốc độ và sự linh hoạt để kết nối với những thiết bị như máy ảnh kỹ thuật số hoặc tối đa 2 màn hình 4K.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: