Danh mục sản phẩm

Lenovo giới thiệu dòng máy tính để bàn ThinkStation

  • Thứ tư, 22/06/2022, 16:25 GMT+7
  • 300 lượt xem

Lenovo vừa tiết lộ mục tiếp theo trong dòng máy tính để bàn ThinkStation của mình và lần này, đó là một chiếc PC giá rẻ thực sự thú vị - một máy trạm với kiểu dáng nhỏ được tạo ra để phục vụ các chuyên gia từ mọi lĩnh vực khác nhau như: thiết kế đến phân tích dữ liệu, lập trình,...

P360 Ultra có tổng thể tích của khung gầm chưa đến 4L và các số đo của nó thực sự rất nhỏ với chiều rộng 3,4 , chiều sâu 8,7 và chiều cao 7,9 inch. Nó chỉ nặng dưới 1.8kg. Tất cả những điều đó kết hợp lại có nghĩa là P360 Ultra chỉ bằng một nửa kích thước của máy trạm để bàn kiểu dáng nhỏ thông thường.

Máy trạm để bàn thường được thiết kế để mạnh hơn PC chơi game tiêu chuẩn. Lenovo quảng cáo bản phát hành mới nhất của mình như một con quái vật có khả năng chạy phần mềm tiên tiến cao, chẳng hạn như các ứng dụng CAD và BIM. Nó cũng có thể giải quyết các tác vụ đòi hỏi nhiều trên máy tính, từ trải nghiệm thực tế ảo và hỗn hợp đến tạo nội dung và xử lý các tập dữ liệu lớn. Cho dù bạn là kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế 3D hay kỹ sư, bạn rất có thể sử dụng P360 Ultra trong công việc của mình.

Bạn có thể tùy chỉnh PC bằng một trong các cạc đồ họa của NVIDIA, bao gồm tối đa di động NVIDIA RTX A5000 với 16GB VRAM hoặc NVIDIA RTX A2000 với 12GB VRAM. Tuy nhiên, để phù hợp với một GPU mạnh mẽ như vậy bên trong một khung máy nhỏ và không làm nó quá nóng, Lenovo và NVIDIA đã phải sáng tạo về nhiệt và sự phù hợp.

P360 Ultra cũng được trang bị bộ vi xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 12 và có thể được cấu hình để bao gồm tối đa Core i9 với 16 lõi và tốc độ xung nhịp 5,2 GHz. Việc lắp đặt CPU bên trong khung máy nhỏ cũng đòi hỏi sự sáng tạo và hợp tác giữa hai nhà sản xuất, dẫn đến việc sử dụng bo mạch chủ hai mặt để tăng luồng không khí. P360 Ultra hỗ trợ RAM DDR5 mới nhất. Người dùng sẽ có thể nhận được bộ nhớ DDR5 lên đến 128GB. Mặc dù có RAM DDR5, P360 Ultra vẫn sử dụng PCIe Gen 4 và cung cấp hai khe cắm có dung lượng lên đến 8TB bộ nhớ M.2. Ngoài ra còn có một khe cắm SATA 2,5 inch để có thêm 1TB dung lượng lưu trữ.

Ngoài việc giữ cho mọi thứ gọn gàng, Lenovo dường như đã nhấn mạnh vào khả năng kết nối khi thiết kế máy trạm mới của mình. Chiếc PC nhỏ có thể hỗ trợ tối đa tám màn hình, tất cả đều được kết nối đồng thời. Đây cũng là máy trạm để bàn duy nhất cung cấp cổng Ethernet kép trên bo mạch. Điều này được hoàn thiện bằng việc bổ sung hai cổng Thunderbolt 4 / USB Type-C,tổng cộng năm cổng USB Gen 2 Type-A, ba Cổng DisplayPort và giắc cắm kết hợp âm thanh. Bạn cũng có thể mong đợi sự hỗ trợ cho tiêu chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất.

Cấu hình cơ bản sẽ có giá 1.299 đô la, nhưng tất nhiên, giá sẽ chỉ tăng lên khi bạn nâng cấp PC với các thành phần tốt hơn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: